Top game thế giới mở hay nhất trên thị trường hiện nay
Thứ Năm, 13/06/2024

Top game thế giới mở hay nhất trên thị trường hiện nay

(GMT+7)

Thể loại game thế giới mở luôn là một trong những tựa game hay và mang tới những trải nghiệm hấp dẫn cho đối thủ. Dưới đây là top game thế giới mở hay mà tysobongdahomnay.com chia sẻ với bạn đọc.

Watch Dogs 2 nằm trong top game thế giới mở hay

Top game thế giới mở

Watch Dogs là một tựa game thuộc thể loại thế giới mở dành cho máy tính được khá nhiều game thủ yêu thích, nhưng lối chơi của game hơi một màu. Đến Watch Dogs 2 thì đây được xem là bản mở rộng từ phiên bản đầu tiên nhưng lối chơi được nâng cấp, nhiều tính năng mới và được game thủ đánh giá cao hơn.

Bằng việc mở rộng nhiều thứ hơn so với phiên bản trước cho Watch Dogs 2 phù hợp hơn với lối chơi hành động, lén lút, và giải đố với những chiếc Drone điều khiển từ xa. Watch Dogs 2  còn được đánh giá là có thiết kế nhiệm vụ phong phú, nhiều lựa chọn cốt truyện và rất nhiều thiết bị hơn để anh em sử dụng.

Game The Elder Scrolls 5: Skyrim

Game The Elder Scrolls 5: Skyrim là thể loại game thế giới mở hay được nhiều người yêu mến. Ngoài các nhiệm vụ chính, các nhiệm vụ phụ có thể được tạo ra một cách ngẫu nhiên và vô hạn. Người chơi có thể tương tác với NPC và thậm chí rủ họ nhập hội để cùng nhau chiến đấu. Thú vị hơn là anh em cũng có thể tham gia các bang hội của các nhân vật NPC (non-player character) nữa.

Bản đồ của game chứa vô vàn điều thần bí mà bạn có thể phiêu lưu, những tàn tích kinh dị để khám phá, những sinh vật mà bạn có thể sử dụng để mài bén vũ khí của mình, những nhân vật NPC để bạn tha hồ móc túi.. Skyrim chính là điểm đặc biệt của game, còn có rồng để bạn đánh nhau nữa. Ngay cả khi người chơi đã chơi được 100 giờ trong Skyrim, thì tựa game hay này vẫn còn nhiều nhiệm vụ mà bạn chưa khám phá ra

 Grand Theft Auto 5 thuộc top game thế giới mở

GTA 5 luôn nằm trong top game thế giới mở hay nhất.  Tham gia game anh em sẽ được trải nghiệm lái xe qua các con phố quanh co, tận dụng một vài câu lạc bộ dành cho người lớn, nhảy dù, đâm cá mập bằng dao, theo dấu kẻ giết người hàng loạt, chạy trốn cảnh sát  và gây ra nhiều hỗn loạn nhất có thể.

Top game thế giới mở không thể thiếu Off The Road

Một tựa game thế giới mở hay mà bạn không nên bỏ qua đó là Off The Road. Đây là một tựa game mô phỏng lái xe và khám phá với một bản đồ khá rộng lớn, nhiều địa điểm đặc sắc.Tham gia chơi game thủ thậm chí còn có thể lái thuyền trong một vùng biển rộng mở được dựng hình 3D đẹp mắt.

Off the Road là một game 3D thế giới mở hoàn toàn được thực hiện hóa hoàn toàn xoay quanh phương tiện thay vì con người. Hầu hết các địa điểm trong trò chơi đều là phong cảnh nông thôn. Anh em có thể khám phá thế giới này với ô tô, máy kéo, thuyền bè

Game Death Stranding

Game Death Stranding lấy bối viễn tưởng, khi thế giới mà con người từng biết đã thay đổi hoàn toàn, các sinh vật hoang dã đã gần như bị tuyệt chủng và những thực thể hắc ám và bí ẩn bắt đầu xuất hiện ở khắp nơi, chúng tàng hình và để lại những dấu bàn tay đáng sợ khi chúng đi qua.

Cốt truyện xoay quanh nhân vật chính có tên là Sam, anh làm việc cho một lực lượng gọi là BRIDGES, thuộc Phân đội tiêu hủy thi thể số 6 tại liên minh các thành phố Hoa kỳ. Death Stranding là  hành trình chiến đấu đơn độc và đầy khó khăn của Sam. Anh sẽ phải sống một cuộc sống khắc nghiệt, cố gắng để tồn tại giữa một thế giới đầy nguy hiểm.

Trên đây là 5 tựa game về chủ đề thế giới mở mà chúng tôi chia sẻ với bạn đọc, hy vọng rằng bạn đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.