Điểm danh 5 game Cờ Shogi hot nhất trên điện thoại
Thứ Năm, 21/05/2022

Điểm danh 5 game Cờ Shogi hot nhất trên điện thoại

(GMT+7)

Thể loại game Cờ Shogi có luật chơi độc đáo, mới lạ thu hút không kém các game cờ vua, cờ tướng nhưng lại khá kén người chơi. Nếu như bạn muốn trải nghiệm chơi game này thì có thể tham khảo bài viết của tysobongdahomnay.com để biết nhé.

Game cờ Shogi Wars

Điểm danh 5 game Cờ Shogi hot nhất trên điện thoại

Cờ shogi là 1 cái cờ đặc biệt của người Nhật với bàn cờ 81 ô và 40 quân cờ (mỗi bên 20 quân). Mỗi quân cờ được có hình dạng nêm và có khắc chữ hán tự ở trên để phân biệt những quân cờ mang nhau. Hai bên chơi cờ shogi sẽ phải tuân thủ theo luật chơi và bên nào ăn được tướng của bên kia thì sẽ thắng.

Với toàn bộ game thủ mạnh và dày dạn kinh nghiệm đang chờ đợi bạn trên server của Shogi Wars.  Bạn có thể chọn chơi với người nào ở level phù hợp để tập chơi cờ shogi, sau đấy tăng dần độ khó để sẵn sàng cho những màn đối đầu trực tuyến.

Game cờ Shogi Free

Shogi Free là game cờ Shogi dành cho những người mới chơi, sở hữu nhiều cấp độ khác nhau phù hợp với trình độ của từng người, thành ra ta có thể tự tin để chơi.

Shogi Free mang đến chế độ chơi trực tuyến, nơi bạn sẽ cạnh tranh với nhiều người khác, chế độ nhận được phần thưởng mỗi ngày bằng cách giải quyết các giai đoạn trò chơi. Game còn cho phép lưu các bản ghi trò chơi được xuất ra bên ngoài dưới dạng Kif hoặc Sca. Đây vừa là game tiêu khiển, vừa được khuyến khích sử dụng như 1 phương pháp rèn luyện trí não.

Game Dr. Shogi

Nếu bạn muốn chơi cờ Shogi nghiêm túc thì Dr. Shogi sẽ là lựa chọn phù hợp. Game Cờ Shogi này ghi chép cực kỳ càng về hiệu số thắng thua của người chơi, từ ấy phân tách để đánh giá xếp hạng.

Để leo lên các thứ hạng cao, ngoài việc thắng lợi thật nhiều trận đấu thì người chơi cần chú ý giữ phong độ thật ổn định và thắng phổ biến cuộc đấu liên tiếp nhất có thể.

Shogi Free Beginners

Shogi Beginners dành cho những ai mới chơi chưa có kinh nghiệm ở chế độ chơi dành cho các người trình độ sơ đẳng, ai yếu, các người muốn bắt đầu chơi shogi trong thời gian rảnh rỗi, những người không biết những lề luật của shogi. Game còn mang đến phần giải thích luật lệ chơi cờ chi tiết, cho nên nó là xuất sắc cho những người nào muốn nhớ các quy định cờ tướng Nhật Bản.

Shogi Beginners là phiên bản được tối ưu hóa cho nền móng đi động mang giao diện và phương pháp chơi thích hợp trên màn hình cảm ứng, nó lên đường trong khoảng game cờ tướng Nhật Bản đã xuất hiện từ lâu. Shogi có cách chơi kiểu như game cờ vua nhưng thiên biến vạn hóa hơn nhờ việc bổ sung luật Thả quân.

Game ShogiQuest

ShogiQuest sở hữu1 hệ thống điều hành thông tin tài khoản riêng giúp người mua thuận lợi đăng ký mà không cần nhập số điện thoại, email. Game Cờ Shogi này cũng được phân chia miễn phí với chế độ chơi với máy, người và biến thể.

Một điểm nữa là game ShogiQuest được hỗ trợ giao diện bằng tiếng Anh và cho phép đổi mặt các quân cờ trong khoảng Hán tự sang tượng hình dễ hiểu, dễ làm quen.

Trên đây là những tựa game cờ Shogi hay nhất trên điện thoại mà chúng tôi chia sẻ với bạn đọc, hy vọng ràng bạn đã nắm được những thông tin bổ ích rồi nhé.