Top 5 game bác sĩ được ưa chuộng nhất hiện nay?
Thứ Năm, 18/05/2022

Top 5 game bác sĩ được ưa chuộng nhất hiện nay

(GMT+7)

Game bác sĩ một trong những thể loại game thu hút được rất nhiều người chơi. Nếu bạn muốn chơi game nhưng chưa biết chọn game nào thì hãy để tysobongdahomnay.com giúp bạn nhé.

Game Little Bear Hospital

Top game bác sĩ hay nhất hiện nay

Little Bear Hospital là tựa game mô hình làm bác sĩ có hình ảnh tư nhân vật ngộ nghĩnh đáng yêu, trong Little Bear Hospital bé sẽ vào vai bác sĩ gấu và thực hành chữa trị những bệnh nhân tại bệnh viện, giúp họ yên tâm và thoải mái qua sự chăm nom nồng hậu của mình

Lúc chơi game bác sĩ Little Bear Hospital, bé sẽ được trải nghiệm hơn 20 đồ vật y tế để khám chữa bệnh cho động vật dễ thương. Chữa bệnh cho 6 bệnh nhân khác nhau và 15 câu chuyện hẳn nhiên. không những thế là gần như những đồ dùng, dụng cụ tương trợ bé coi sóc bệnh nhân chu đáo.

Cách chơi game cũng vô cùng thuần tuý. Mở đầu bé đã thấy các bệnh nhân chờ sẵn trong bệnh viện của bác sĩ gấu. Sau lúc trò chuyện cùng bệnh nhân, thầy thuốc gấu sẽ thực hành phương pháp điều trị phù hợp. Nhấn vào 1 bệnh nhân bất kỳ sẽ hiển thị hiện trạng bệnh của người bạn động vật này và bé sẽ biết phải làm gì để giúp họ mau khỏi.

Amateur Surgeon là game bác sĩ kinh dị

Amateur Surgeon là tựa game nhập vai kinh dị pha chút nhân tố hài hước vô cùng thú vị. Trong Amateur Surgeon chúng ta sẽ hóa thân thành 1 bác sĩ giải phẫu cho đủ loai bệnh nhân, chữa khỏi bệnh cho họ

Người tiên phong của cuộc phấu thuật nghiệp dư này là tấn sĩ Bleed, ông trở về 1 cách thần kỳ từ cõi chết. Và bạn có nhiệm vụ giúp vị bác sĩ này đi tậu bí ẩn của sự hồi sinh bất ngờ bằng cách đi khắp thế giới để tìm kiếm cho câu giải đáp  và cứu 1 số sinh mạng trên đường đi.

Game Surgeon Simulator

Surgeon Simulator là game mô hình phẫu thuật hết sức khôi hài và không kém phần kinh dị, trong ấy, người chơi sẽ nhập vai Nigel Burke – tay bác sĩ giải phẫu với đôi tay vụng về và thực hiện những cuộc giải phẫu cấy ghép phức tạp. Game Surgeon Simulator  được xây dựng theo góc nhìn thứ nhất, và người chơi phải điều khiển các thao tác tay, cổ tay và ngón tay thật linh hoạt để giải phẫu cho bệnh nhân.

Surgeon Simulator phiên bản tất cả có bổ sung thêm những tính năng mới, các thao tác và môi trường hoạt động mới. Trong phiên bản game bác sĩ này, người chơi sẽ tiến hành những ca cấy ghép ở nhiều địa điểm khác nhau như trong rạp hát hay ở đuôi xe cứu thương..

Game bác sĩ Surgeon Doctor

Game bác sĩ Surgeon Doctor là thời cơ để người chơi trải nghiệm công tác của 1 bác sĩ giải phẫu trong bệnh viện. Bạn phải thực hiện một loạt những hoạt động khác nhau bao gồm việc phẫu thuật ruột thừa, giải phẫu cắt bỏ sỏi thận, phẫu thuật vẹo cột sống và nhiều hơn nữa. Ngoài ra người chơi tham gia game thầy thuốc này còn cần phải dùng các đồ vật chuyên dụng một cách hiệu quả như dao mổ, kéo, kim khâu và đa dạng thứ khác sở hữu sẵn trong hộp dụng cụ của mình. Nhớ khử trùng thiết bị sau lúc tiêu dùng.

Doctor Dash : Hospital Game

Doctor Dash Hospital Game là một trò chơi xây dựng bệnh viện, chuẩn đoán và điều trị cho các bệnh nhân trên điện thoại, Doctor Dash Hospital Game mô phỏng chân thực quá trình khám chữa cho các bệnh nhân

Trong Doctor Dash Hospital Game, người chơi đưa ra các cách điều trị tôt nhất cho bệnh nhân, xây dựng những phòng khám khác nhau, thực hiện quản lý và nâng cấp trang đồ vật trong phòng khám để chưa ra bệnh nhân 1 cách tốt hơn.

Trên đây là những tựa game bác sĩ haygame hay liệt kê cho bạn đọc, hãy tải ngay các tựa game trên về máy để có những trải nghiệm thú vị nhé.