Top 5 game mạt chược thu hút người chơi nhất hiện nay
Thứ Năm, 22/05/2024

Top 5 game mạt chược thu hút người chơi nhất hiện nay

(GMT+7)

Bạn đang tìm kiếm tựa game mạt chược để có thể trải nghiệm mới lạ nhưng chưa biết có tựa game nào thì hãy tham khảo bài viết của tysobongdahomnay.com để biết nhé.

Game Mahjong Journey

Top 5 game mạt chược thu hút người chơi nhất hiện nay

Ở game mạt chược Mahjong Journey, nguời chơi sẽ tham gia vào hành trình thần diệu. Bạn sẽ giúp 1 cô gái trẻ đi tìm cha mẹ mất tích của mình. Trong đấy, bạn chiến đấu thông qua những cặp gạch và xóa hàng trăm bảng trò chơi. Mahjong Journey có hơn 1700 cấp độ, liên tiếp cập sẽ khiến bạn chẳng thể rời tay được. Bạn thực hiện nhiệm vụ để đạt được những danh hiệu có thành tích cao, kiếm sao vàng và hoàn tất cấp độ nhanh nhất.

Game mạt chược Mahjong Free

Mahjong Free là game mạt chược miễn phí dành cho người chơi trên 2 hệ quản lý Android và iOS. Chúng ta có thể chơi ở bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào, từ sơ cấp cho đến cao cấp.

Trò chơi sử dụng những quân bài giống nhau mang các hình ảnh in trên quân bài dựa trên các chữ cái và tượng trưng của người Trung Quốc. Nhiệm vụ của bạn là phải tìm và ghép hết những quân bài lại mang nhau và “Ù”, giành thắng lợi trên bàn chơi.

Game mạt chược Mahjong Deluxe Go

Mahjong Deluxe thuộc thể loại game mạt chược hay được xây dựng dựa trên trò chơi cổ điển tại Trung Quốc, nơi bạn được thử thách loại bỏ tất cả những ô khỏi bảng. Nó được thiết kế với 12 kiểu hình nền đẹp mắt và 504 kiểu giao diện khác nhau. Mahjong Deluxe sẽ làm cho người chơi thư giãn và tha hồ tận hưởng không gian chơi gần gũi và giây phút thoải mái chơi game thảnh thơi.

Mahjong Deluxe bao gồm một bộ bài với các hình ảnh in trên quân bài dựa trên những chữ cái và tượng trưng của Trung Quốc. Người chơi phải tìm và ghép bài thành các đôi, đặt vào phía cuối cùng bên trái và phải của bàn chơi để có thể loại hết những quân bài ra khỏi bàn.

Mahjong Blossom là game mạt chược phong cách đương đại

Mahjong Blossom là 1 trò chơi mạt chược hay bạn nên thử. Bạn có thể thưởng thức hơn 2000 cấp độ, nghệ thuật gạch và chủ đề khác nhau. Tựa game sở hữu lối chơi thuần tuý mô hình bộ môn mạt chược trên thực tế. Game Mahjong Blossom mang đến hàng ngàn cấp độ chơi, trên nền các tác nghệ thuật đôc. Nếu như bạn thích các trò chơi mạt chược thì Mahjong Blossom chính là sự chọn lựa lý tưởng đó

Game Mahjong Solitaire

Mahjong Solitaire là trò chơi giải đố phổ biến hiện nay. Bằng việc ghép các cặp y sì nhau và loại bỏ tất cả các quân khác để chiến thắng trong mỗi cuộc chơi. Mahjong sở hữu đồ họa đẹp và nhiều bố cục khác nhau, được thiết kế cho máy tính bảng và tương trợ qua điện thoại. Hình nền tuyệt đẹp và phong phú để chọn lựa. Các bộ bài mạt chược độc đáo với lối chơi với tính giải trí và thư giãn.. Game có nhiều tùy chọn hoàn tác, đánh dấu quân bài và gợi ý, nhiệm vụ bạn là hoàn thành các mục tiêu đầy thách thức và nhận 3 sao khi giải đố nhanh.

Trên đây là những game chơi mạt chượt hay nhất, hy vọng rằng bạn sẽ chọn được những tựa game mà mình yêu thích nhất nhé.