Top game ma sói hay nhất hiện nay bạn không nên bỏ qua
Thứ Năm, 21/05/2022

Top game ma sói hay nhất hiện nay

(GMT+7)

Bạn đang tìm kiếm game ma sói để có những trải nghiệm thú vị trong thời gian rảnh dỗi. Những tựa game về ma sói được yêu thích nhất dưới đây sẽ khiến bạn hài lòng đó. Cùng tysobongdahomnay.com liệt kê ngay nhé.

Chơi Bài Ma Sói Việt Hóa

Top game ma sói hay nhất hiện nay

Game ma sói này có một chút cải tiến về luật chơi, trở nên hấp dẫn, gay cấn hơn nhiều. Do vậy, Ma Sói Việt Hóa đã thu hút nhiều sự chú ý cũng như niềm yêu thích của giới trẻ. Phiên bản game ma sói thông thường có thể phức tạp đối với những ai mới bắt đầu chơi. Nhiều người không hiểu lý do tai sao bị chết khi chưa nắm rõ luật chơi.

Trong khi đấy, Ma Sói Việt Hóa tuy vẫn mang hướng cách chơi cũ nhưng thay đổi mới luật chơi. Thời gian chỉ ra trong 1 đêm duy nhất và con sói không thể giết tất cả mọi người.Hơn nữa, phiên bản ma sói này không thiếu những trò giải trí, phù hợp với các lứa tuổi và nhóm nhỏ từ 3 – 10 người. Bên cạnh đấy, một điểm cộng nữa là các nhân vật trong phiên bản Ma sói Việt hóa đều được chú thích cho các chức năng.

Game Among Us

Among Us là game chơi online nhiều người chơi do Inner Sloth phát triển và được phát hành vào ngày 15.6.2018. Bối cảnh của trò chơi là không gian bên ngoài không gian vũ trụ, ở đấy người chơi đóng một trong 2 vai trò: Các thành viên phi hành đoàn và những kẻ giả mạo. Bạn có thể tham gia game để có trải nghiệm thú vị nhé

Game WereWolf Online

WereWolf Online là tựa game ma sói dạng cổ điển. Khi trò chơi bắt đầu, mỗi người chơi sẽ được giao một vai trò khác nhau. Werewolf online có tất cả 49 vai trò, trong đó có 17 vai trò cổ điển và 6 phe. Trong game sẽ có hai chế độ chơi cho bạn lựa chọn là chơi thường và chơi xếp hạng.

Game Agrou

Game ma sói online Agrou được nhiều anh em đánh giá cao về lối chơi và đồ hoạ. Agrou cho phép tối đa 12 người cùng chơi, có hướng dẫn bằng tiếng Việt. Nội dung của game xoay quanh 1 nhóm dân làng tụ tập quanh đối lửa để tìm ra người sói lẫn trốn trong số họ. Những câu hỏi và trả lời liên tục đặt ra để giúp cả làng tìm ra ai là ma sói hoặc ai sẽ là người hy sinh vào hôm sau. Ngoài dân làng bình thường và ma sói thì vẫn còn có nhà tiên tri, người bảo vệ, thợ săn,… Những người có chức danh này sẽ giúp tiêu diệt hoặc bảo vệ ma sói. Mọi người cùng chơi sẽ dùng chiến thuật để loại bỏ ma sói, hoặc ẩn mình đến cuối cùng.

Game Deceit

Deceit là một tựa game kinh dị nhất trong thể loại game chiến thuật tìm ra người nói dối. Trong game, người chơi sẽ cùng 5 người chơi khác đang ở trong một khu thí nghiệm sâu trong rừng núi. Tại đây, 2 đồng bạn của mọi người đã bị nhiễm bệnh. Nhiệm vụ của người chơi khoẻ mạnh là tìm ra 2 người này. Chỉ khi tắt đèn hoặc trong bóng tối, thì 2 người bị nhiễm bệnh sẽ biến thành zombie và săn lùng những người khoẻ mạnh trong team. Game sở hữu đồ hoạ 3D trong game giúp người chơi nhập vai hơn.

Game WereWolf Online

WereWolf là game ma sói online được phát triển cho nền tảng di động.  Trong game, có tối đa 16 người cùng chơi được phân thành 3 nhóm. Anh em sẽ phải lựa chọn tham gia nhóm dân làng, nhóm người sói hay nhóm quái vật. Bạn và những người chơi còn lại có nhiệm vụ tìm ra người cùng nhóm của mình và thành viên của nhóm khác.

Game có sự đầu tư kỹ càng về đồ hoạ và âm thanh trong game. WereWolf có lối chơi phong phú, đa dạng chứ không chỉ đơn thuần là tìm ra ma sói. Điểm đặc biệt cuối cùng của WereWolf là có rất nhiều sự kiện trong game để tặng vật phẩm cho người chơi xuất sắc.

Project Winter là game ma sói hay

Project Winter là game sinh tồn ở vùng đất lạnh giá, nơi mà bạn phải tìm cách sinh tồn như săn bắn, hái lượm, thu thập vật phẩm, tìm nơi trú ẩn… đồng thời phải đối mặt với những kẻ phản bội. Số nhân ngầm trong đội. Những kẻ này sẽ tìm đủ mọi cách để gây rối, phá hoại và không cho bạn lên máy bay trốn thoát.

Khi mới chơi Project Winter, số lượng kẻ phản bội sẽ đông hơn nhưng yếu hơn. Chúng có thể xâm nhập vào đám đông những người sống sót, chiếm được lòng tin của họ đồng thời xây dựng sức mạnh cho chính mình. Trong khi đấy, người sống sót không thể biết chắc ai là kẻ phản bội hay ai thuộc phe mình. Từ đấy, kẻ phản bội tìm cách lợi dụng và lan truyền những lời dối trá, khiến những người khác nghi ngờ đấu đá lẫn nhau.

Trên đây là những tựa game ma sói mà chúng tôi chia sẻ với bạn đọc, hy vọng rằng bạn đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.