Top game học toán hay nhất cho trẻ em mà bạn nên biết
Thứ Năm, 21/05/2022

Top game học toán hay nhất cho trẻ em

(GMT+7)

Cha mẹ đang tìm kiếm tựa game học toán cho con của mình để bé vừa có thể học vừa giải trí. Những tựa game dưới đây sẽ phát triển trí thông minh của bé. Cùng tysobongdahomnay.com liệt kê qua bài viết dưới đây nhé.

Game toán học BBC School Radio-Maths

BBC luôn cho ra các tựa game chất lượng theo hàng loạt chủ đề cho cả người lớn và trẻ em. Các dịch vụ dạy ngôn ngữ của nó cũng vô cùng nổi tiếng. Seri BBC School Radio bao gồm hầu hết các chủ đề giáo dục tiểu học cơ bản, trong đấy có toán học.

BBC School Radio có 5 game học toán vui nhộn cho trẻ em: Counting Songs” (3-5 tuổi), “Numbertime” (5-7 tuổi), “Megamaths” (7-9 tuổi), “Maths Challenge” (9-11 tuổi), “Maths Challenge 1” (9-11 tuổi) và “Maths Challenge 2” (9-11 tuổi). Mỗi seri tập trung kích thích và xây dựng sự tự tin cho trẻ thay vì các bài giảng dài dòng nhàm chán. Game sẽ trao cho bé phần thưởng thành tựu và rất nhiều lời khen khi chúng tiến bộ.

Grand Prix Multiplication là game học toán hay

Top game học toán hay nhất cho trẻ em

Grand Prix Multiplication chỉ là một trong số vô vàn game toán học hay có sẵn ở Math Playground. Math Playground chia game thành 6 danh mục: Add and Subtract – Cộng và trừ, Multiply and Divide – Nhân & chia, Fractions – Phân số, Shapes and Graphs- Hình học & đồ thị, Pre-Algebra – Tiền đại số, Money and Time – Tiền bạc & thời gian. Các game này có tính tương tác cao, đồng thời, cung cấp một cuộc thi giữa các người chơi với nhau. Hơn nữa mỗi game còn có bảng xếp hạng nếu trẻ thích chinh phục thứ hạng cao.

Toán Học Khủng Long

Toán Học Khủng Long là game toán học được nhiều bé yêu thích có sự phân chia theo cấp độ từ cơ bản tới nâng cao. Game tổng hợp nhiều phép toán từ lớp 1 đến lớp 8 giúp cho các bé có thể rèn luyện khả năng tính toán. Hơn nữa, game còn cung cấp hơn 10 câu chuyện về khủng long để các bé có thể tìm hiểu, khám phá về loài khủng long vào thời kỳ tiền sử. Game có lối chơi đơn giản nhưng cốt truyện hấp dẫn nên được sự yêu thích của nhiều bà mẹ và em nhỏ

Game học toán Bubbu School

Bubbu School là một tựa game giáo dục toán học đầy vui vẻ và thú vị. Với tựa game này, các bé sẽ nhập vai vào những loài động vật khác nhau để trở thành hiệu trưởng của một trường học. Trong game, người chơi sẽ dạy cho những thú cưng khác những môn học cơ bản như toán, âm nhạc, thể dục, mỹ thuật,…

Trong quá trình chơi game, trẻ có thể vừa dạy học cho các loài động vật và vừa có thể tiếp thu thêm nhiều kiến thức từ các môn học khác nhau. Bên cạnh đấy, cha mẹ cùng các bé có thể tham gia giải đố những trò chơi thú vị, nối từ tiếng Anh siêu hấp dẫn, tính toán các phép nhân, chia, cộng, trừ,…

Math Land là game giáo dục hay

Math Land là game giáo dục toán học hay tạo nên những cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn dành cho các bé. Đến với game, các bé có thể học và giải những phép tính từ cơ bản đến nâng cao, sắp xếp bảng chữ cái,… hoặc làm quen với những công thức số âm, số dương.

Game có lối chơi dễ hiểu, các bé chỉ cần vượt qua những chướng ngại vật, những cạm bẫy nguy hiểm như núi lửa phun trào, dung nham đáng sợ, cây ăn thịt,… bằng cách giải đúng những câu hỏi mà game đưa ra để giải cứu loài sinh thái.

Trên đây là 5 tựa game học toán hay mà chúng tôi chia sẻ với bạn đọc, cha mẹ có thể tải về cho con yêu của mình vừa học vừa chơi nhé.