Top game cướp biển lừng danh nhất trên thị trường game
Thứ Năm, 18/05/2022

Top game cướp biển lừng danh nhất trên thị trường game

(GMT+7)

Bạn mong muốn được 1 lần vào vai các hải tặc khét tiếng trên biển thì có thể tham gia chơi các game cướp biển dưới đây để có thể thoải mái trải nghiệm. Cùng tysobongdahomnay.com liệt kê qua bài viết dưới đây nhé.

Game cướp biển Sea of Thieves

Top game cướp biển lừng danh nhất trên thị trường game

Sea of Thieves là 1 tựa game mô phỏng cướp biển hay nhất mà anh em nên thử chơi. Trong game có nền đồ họa tuyệt đẹp và các con tàu được hoàn thiện hết sức chi tiết. Game cho phép anh em điều khiển nhân vật của mình theo góc nhìn thứ nhất. Việc của bạn là đóng vai một tên cướp biển và làm những việc mà một tên cướp biển sẽ làm như cướp bóc tàu khác, bắn pháo, sửa tàu, căng buồm, lái tàu, lặn sắm kho báu… Tất cả từ hình ảnh đến gameplay đều được xây dựng với chiều sâu nhưng theo hướng vui nhộn và mang lại cảm giác trí tươi vui

Game cướp biển Age of Booty

Trong game cướp biển Age of Booty , cơ chế gameplay chủ yếu xoay quanh chuyện người chơi lèo lái một con tàu trên 1 bản đồ chia ô lục giác. Thiết kế bản đồ sẽ gợi nhớ người chơi đến nhiều trò chơi chiến thuật trên bàn cổ điển nhưng có phần đơn giản hơn một tí. Nhiệm vụ của anh em là trong khoảng thời gian cố định phải hoàn tất các tiêu chí được đề ra, thu thập đủ dạng tài nguyên, kinh doanh và cả chiến đấu trên biển.

Game  Pirate Kings

Pirate Kings là 1 tựa game cướp biển với số lượng người tham dự đông đảo nhất hiện nay, chúng ta có thể tranh đấu chống lại chính bạn bè, người thân của mình trong game. Bạn sẽ phải sống cuộc sống của 1 tên cướp biển, tiến công hòn đảo của những người chơi khác, cướp bóc vàng trên những hòn đảo đấy và tăng cường phòng vệ cho hòn đảo của mình, game Pirate Kings mang lối chơi đơn thuần và hết sức vui nhộn. Bạn có thể tải game về chơi để trải nghiệm nhé

Game cướp biển Assassin’s creed pirates

Đây là dòng Assassin’s creed trứ danh của Ubisoft. Tháng 10 năm 2013, phiên bản sát thủ cướp biển Assassin’s creed IV: Black flag ra mắt đã khiến cho rất nhiều anh em trong làng game thủ háo hức chờ đợi. Và còn thú vị hơn nữa khi vào 2 tháng sau đó, Ubisoft lại tiếp tục cho ra 1 phiên bản trên di động xoay quanh thuyền trưởng trẻ Alonzo Batilla cùng đoàn thuyền của mình với hoài bão trở thành 1 tên cướp biển khét tiếng.

Game có lối chơi tập chung vào các trận thủy chiến trên biển. Ngoài ra, tàu của bạn còn phải chịu tác động của ảnh hưởng vật lý như sức gió, mưa bão.

Game Ships Of Battle – Age Of Pirates

Đến với tựa game cướp biển Ships of Battle – Age of Pirates, anh em có thể khám phá toàn cầu trong khi đương đầu với các con tàu hoành tráng khác. Game Ships of Battle Age of Pirates sở hữu đồ họa 3D chất lượng cao mang tới những trải nghiệm xuất sắc dành cho người chơi. Với hơn 20 loại tàu chiến chúng ta có thể tùy chỉnh để tăng khả năng chiến đấu cũng như phòng vệ, hãy vào vai một vị thuyền trưởng huyền thoại tốt nhất của tất cả những trò chơi cướp biển nhe

Hy vọng rằng với những tựa game cướp biển trên đây sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị nhé, chúc bạn chơi game vui vẻ nhé.