Hướng dẫn thông tin game Puppy Town kiếm tiền
Thứ Năm, 13/06/2024

Thông tin game Puppy Town kiếm tiền

(GMT+7)

Puppy Town là một tựa game nuôi thú cưng, hợp nhất thú cưng để tạo giống mới. Thông tin game Puppy Town kiếm tiền như thế nào? Cùng tysobongdahomnay.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

1.Hướng dẫn thông tin game Puppy Town kiếm tiền

Hướng dẫn thông tin game Puppy Town kiếm tiền

Tại giao diện chính của game hãy ấn vào nút Chơi. Sau đấy, anh em sẽ được tham gia vào vòng quay may mắn

Tiếp đến, trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị những thông tin về game, hướng dẫn cơ bản của nhà phát hành game ngay khi lần đầu trải nghiệm.

Để thống nhất được các chú chó thì hãy vuốt hai chú chó cùng loài vào thành 1, từ đó sẽ có 1 giống cho mới được tạo ra.

Mỗi loài chó mới lúc được mở khóa sẽ có 1 cấp độ khác nhau. Khi cấp độ của chó càng cao thì số tiền người chơi nhận được từ nó sẽ càng cao. Nhấn vào chú chó ở phía dưới màn hình để thêm 1 chú chó mới, cứ 10 giây anh em sẽ nhận được một chú chó miễn phí. Ngoài ra có thể ấn vào mục shop để mua thêm chó.

Ngoài việc kiếm tiền từ việc hợp nhất các chú chó lại với nhau, thì anh em cũng có thể thực hiện các việc làm khác như:

  • Làm nhiệm vụ hàng ngày: Mỗi nhiệm vụ hoàn thành, anh em sẽ nhận được 1 số tiền chẳng hề nhỏ.
  • Thành tích: là nơi ghi nhận thành tích mà người chơi đạt được, mở khóa các thành tích từ việc hoàn tất các đề xuất đưa ra cũng sẽ tạo điều kiện cho bạn kiếm thêm được tiền trong game.
  • Gấp đôi tiền: Tại đây mọi người sẽ xem PR, sau ấy nhận được số tiền gấp đôi mà mình mang.

2. Cách nâng cấp chó nhanh nhất Puppy Town

Bắt chó mới

Anh em có thể thống nhất những chú chó trong Puppy Town lại chỉ với việc ghép hai con vào làm cho một. Mà cứ khoảng 10s lại xuất hiện 1 con cho người chơi khi biểu tượng ở dưới màn hình của chúng được chuyển từ đen trắng sang màu của chúng.

Và ngoài việc nâng cấp bằng tay như vậy anh em cũng có thể mua thẳng con chó từ shop nếu chúng ta có đủ tiền. mặc dầu ban đầu chúng khá thấp nhưng nếu bạn càng tìm, giá của chúng sẽ càng nâng cao lên.

Hoàn tất nhiệm vụ hàng ngày

Để có nhiều tiền hơn chúng ta cần phải chăm chỉ hoàn tất danh sách nhiệm vụ hàng ngày. Ta có thể truy cập danh sách nhiệm vụ cần làm ở góc trên bên phải màn hình. Có 6 nhiệm vụ phải làm mỗi ngày và cả 6 đều cho bạn thu nhập tương đối, nếu như anh em đang cạn tiền, hãy chắc chắn rằng mình đã hoàn thành nhiệm vụ để lấy thưởng.

Xem quảng cáo

Nếu muốn được thêm phần thưởng thì bạn có thể quan tâm tới việc xem quảng cáo. Xem quảng cáo lúc mở hộp quà, xem quảng cáo khi mở free chuồng mới, xem quảng cáo lúc có quả bóng hình con cún bay qua…Bất kể khi nào xem quảng cáo bạn sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn đó

Lên cấp và mở chuồng mới

Khi chúng ta hợp nhất và mở khóa các con cún mới, anh em sẽ kiếm được EXP để lên cấp. Thanh hiển thị điểm kinh nghiệm của chúng ta ở góc trên bên trái. Kiếm đủ kinh nghiệm và bạn sẽ lên cấp.

Bất cứ khi nào anh em lên cấp, thì sẽ mở khóa thêm 1 chuồng mới và giữ được thêm một con chó. Bởi vậy hãy quyết tâm hợp nhất càng nhiều con chó để có thêm nhiều chuồng chó nhé

Trên đây là thông tin game Puppy Town kiếm tiền mà chúng tôi chia sẻ, hy vọng rằng bạn đã biết thông tin game rồi nhé..