Thông tin diablo 3 chi tiết dành cho các game thủ
Thứ Năm, 20/07/2024

Thông tin diablo 3 chi tiết dành cho các game thủ

(GMT+7)

Diablo 3 là một phiên bản mới được nâng cấp từ Diablo 1 và 2. Để chơi game thì đòi hỏi anh em cần phải có những kiến thức cơ bản. Dưới đây là thông tin diablo 3 chi tiết mà tysobongdahomnay.com chia sẻ với bạn đọc.

Giới thiệu game Diablo 3

Thông tin diablo 3

Diablo 3 giúp người chơi hóa thân vào các vị tướng dũng mãnh, một trong số đấy là: Barbarian, Demon Hunter, Witch Doctor, Monk, Wizard. .Việc chơi game gắn liền với nhân vật mà anh em đã chọn, bao gồm lên đồ, nâng cấp skill liên tục. Lên level anh em sẽ có thêm kĩ năng, nâng cấp chiêu thức. Thời gian sẽ giúp tướng của bạn chọn trở nên mạnh mẽ, linh hoạt hơn rất nhiều.

Diablo 3 lấy bối cảnh diễn ra tại Sanctuary – thế giới giả tưởng đen tối của hai mươi năm sau Diablo II. Game nói về Deckard Cain và cháu gái của mình – Leah đang ở trong Nhà thờ Tristram điều tra các văn bản cổ liên quan đến một lời tiên tri đáng ngại. Tuy nhiên, một ngôi sao bí ẩn đột nhiên từ trên trời rơi xuống Nhà thờ đã tạo ra một miệng hố sâu khiến cho Deckard Cain biến mất.

Để chơi game một cách thành thạo nhất, thì anh em phải nắm rõ được chất tướng của mình. Nắm rõ từ cách lên đồ, nâng skill. Ngoài ra, để đối phó và kết hợp với đối thủ, việc nắm được skill của tướng khác cũng là một yêu cầu tối thiểu từ game này.

Thông tin Diablo 3 với thông tin 5 nghề (Class) cơ bản

Thông tin class Wizard – thông tin Diablo 3

Đây là lớp nhân vật chơi phép, có khả năng chiến đấu từ xa và đánh sát thương diện rộng.  Nhưng khả năng cận chiến kém với công vật lý yếu và sức thủ thấp. Nếu anh em dùng lâu dài thì class này có khả năng xuyên tường và dừng thời gian cực kỳ hữu dụng đấy nhé. Do nhược điểm lớn của class này là sức thủ và HP quá thấp nên anh em phải liên tục tránh né quái vật, giữ khoảng cách với chúng càng xa càng tốt. Chỉ số nên build nhất là tăng Mp và Int nhé.

Thông tin Diablo 3 với class Demon Hunter

Demon Hunter nghĩa là thợ săn quỷ. Đây là một class nhanh nhẹn, phù hợp với phong thông tin ám sát, đặt bẫy, cũng có khả năng tấn công từ xa nhưng sát thương mang tính vật lý.

Ưu điểm class này là chỉ số tốc độ, sức đánh vật lý tốt, các chỉ số còn lại mang mức trung bình. Chúng ta nên nuôi chỉ số Agi và Str khi muốn chơi nhân vật này.

Thông tin class Witch Doctor

Class này có ngoại hình như thầy phủ thủy trong các bộ lạc sơ khai. Đúng vậy, đây là một nghề phù thủy tương tự như Wizard. Tuy nhiên, class này có điểm đặc biệt là ngoài sử dụng phép thuật còn có khả năng triệu tập một số con quỷ để phụ đánh với ta. Nhờ tính năng này nên đây là class rất phù hợp với bạn nào thích chơi thụ động, an toàn, khả năng ứng biến với trận chiến kém.Cùng nhược điểm với class Wizard là sức thủ vật lý và HP thấp nhưng vẫn nhỉnh hơn so với Wizard. Để chơi tốt class này, bạn hãy nâng chỉ số Mp và Int thường xuyên cùng với các kỹ năng triệu hồi nhé.

Thông tin class Barbarian

Nhìn ngoại hình của class này rất mạnh mẽ trong cận chiến, có sức chịu đựng cao và các đòn tấn công vật lý cũng mạnh. Có điều class này sẽ bất lợi khi đánh xa. Để chơi nhân vật này hiệu quả, chúng ta cần nâng các chỉ số như Str, Hp, Def thường xuyên là hợp nhất.

Thông tin class Monk

Thiết kế của class Monk như một vị sư Trung Hoa. Đây là một chuyên với cách đánh “ võ công” đầy đẹp mắt. Monk cũng là một nghề trung hòa giữa tấn công vật lý và tấn công phép. Đặc biệt, lối đánh của class này rất đẹp mắt với những kỹ năng võ thuật sẽ khiến những anh em mê lối đánh phương Đông thích ngay.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về Thông tin diablo 3, hy vọng rằng bạn đọc đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.