Thông tin bắn trứng khủng long giành điểm cao cho người mới
Thứ Năm, 20/07/2024

Thông tin bắn trứng khủng long giành điểm cao cho người mới

(GMT+7)

Game bắn trứng khủng long đã quá quen thuộc với nhiều người, nhưng thông tin bắn trứng khủng long đạt điểm cao thì không phải ai cũng biết. Cùng tysobongdahomnay.com tìm hiểu thông tin game này nhé.

1.Giới thiệu về game bắn trứng khủng long

Game bắn trứng khủng long cổ điển là tựa game giải trí, thư giãn cực thú vị. Chúng ta có thể chơi bắn trứng khủng long trên cả máy tính, điện thoại  bất cứ lúc nào. . Bắn trứng khủng long được xếp hạng là một trong những game offline miễn phí có nhiều người chơi nhất.

Game có lối chơi đơn giản, tuy nhiên với bắn trứng khủng long, để đạt được điểm số cao và thách đấu với bạn bè của mình không hề đơn giản. Đó cũng là một trong những điểm thú vị của game.  Bắn trứng khủng long thuộc danh mục game giải đố, xếp hình. Game được phát triển dưới nền tảng đồ họa 2D cơ bản, có chế độ chơi đơn, cho phép chơi offline và phù hợp với mọi đối tượng

2. Thông tin bắn trứng khủng long

Thông tin bắn trứng khủng long

Anh em sử dụng chuột hoặc bàn phím để điều chỉnh mũi tên, bắn những quả trứng cùng màu về phía nhau để ghi điểm.

Mỗi điểm ghi được (tối thiểu là 3 quả trứng cùng màu chạm vào nhau) sẽ hiển thị tương ứng ở bảng điểm bên tay trái.

Ta có thể điều chỉnh mũi tên màu đỏ hướng vào vị trí cần bắn để tăng độ chính xác, sau khi chọn được vị trí muốn bắn, nhấp chuột trái để trứng bắn ra.

Giao diện trò chơi cũng khá bắt mắt và sinh động với 5 nhân vật chính là: khủng long bắn trứng (người chơi), khủng long vàng (tiếp “đạn” để bắn), khủng long 3 sừng xanh (nhà bình luận), khủng long cổ dài (ngồi trên đồng hồ cát), và chú khủng long con tinh nghịch Whirley

Trong quá trình chơi, anh em càng ghi được nhiều điểm thì những quả trứng sẽ hạ xuống càng nhanh. Và người chơi sẽ phải thật nhanh tay, bắn những quả trứng càng nhanh càng tốt, chính xác càng nhiều thì càng nhiều điểm

Đối với Whirley, nếu người chơi tự tin với khả năng xử lý nhanh của mình, hãy “hạ gục” chú khủng long nhỏ này để trò chơi của bạn không có thêm trứng màu mới. Còn nếu không, cứ để Whirley bay lên và thả trứng mới xuống. Với cách này, tốc độ hạ xuống của trứng sẽ giảm đi, tuy nhiên anh em sẽ phải bắn thêm một (một vài) màu trứng mới.

Nếu như bạn may mắn có được trứng nhân điểm (nhân 2, nhân 3, nhân 4) thì hãy chớp nhanh, bắn thật nhanh, thật nhiều trứng cùng màu với nhau để số điểm được nhân lên theo cấp thưởng

Kinh nghiệm chơi game này là “nhanh tay nhanh mắt”, hãy quan sát nhanh chú khủng long màu vàng để biết quả trứng ngay tiếp theo có màu gì để có thể chọn cho mình vị trí bắn thích hợp một cách nhanh nhất. Càng để lâu thì ta  sẽ càng bất lợi.

Có thể chọn cách bắn “bật tượng”. Đối với những trứng không thể bắn trực diện, anh em có thể hướng mũi tên vào 1 trong 2 bên tường và chỉnh cho mũi tên hướng vào điểm cần bắn.

Trên đây là cách bắn trứng khủng long để đạt được điểm cao, hy vọng rằng bạn sẽ áp dụng được và giành chiến thắng trong trò chơi này nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!