Mẹo chơi hayday để nhanh lên level nhanh nhất cho người chơi
Thứ Năm, 20/07/2024

Mẹo chơi hayday để nhanh lên level nhanh nhất

(GMT+7)

Có nhiều mẹo chơi HayDay, tích lũy kinh nghiệm, chẳng hạn như thu hoạch nông sản, hoàn thành các thành tích trong game. Hãy tham khảo bài viết của tysobongdahomnay.com để biết nhé.

Tích lũy điểm kinh nghiệm và kiếm thêm tiền

Khi bắt đầu tham gia game, người chơi nên tập trung vào điểm kinh nghiệm trước. Thực hiện các nhiệm vụ cần thiết để tiến nhanh lên level 7. Khi đấy bạn sẽ được truy cập Roadside Shop – một quầy hàng nằm ngay ven đường. Ngoài ra việc hoàn thành các đơn hàng trên chiếc xe tải cũng giúp chó anh em có thêm nhiều vàng và điểm kinh nghiệm đấy.

Bán vật phẩm cho người chơi khác ở quầy hàng ven đường

Mẹo chơi hayday để nhanh lên level nhanh nhất

Việc đem bán các vật phẩm mình kiếm được tại quầy hàng ven đường chính là chìa khóa để kiếm thật nhiều tiền trong HayDay. Ở đây, anh em có thể bán vật phẩm cho người khác với giá cao hơn bình thường. Nhưng bạn cũng có thể giảm giá đến 25% cho các đơn hàng muốn bán nhanh trong vòng vài giờ đồng hồ.

Mẹo chơi hayday  không được dùng hết hạt giống

Mỗi mùa vụ trong HayDay, chúng ta sẽ trồng sẽ nhân đôi sản lượng sau khi thu hoạch, đấy là một đơn vị hạt giống ngô sau khi trồng sẽ tạo ra 2 đơn vị hạt giống ngô trong silo của bạn. Nhưng bạn không nên dùng hết hạt giông ngô đó nhé. Lưu ý chỉ sử dụng hạt giống giới hạn và giữ lại số lượng nhất định để tạo ra nguyên liệu cho quy trình sản xuất trong trang trại. Nếu dùng hết, thì bạn sẽ phải dùng kim cương để mua thêm hạt giống đó

Nên trồng các đơn hàng có exp cao là mẹo chơi hayday

Trên bảng ghim, sẽ có nhiều đơn hàng đến từ nhiều nhà khác nhau. Bạn nên ưu tiên chọn các đơn mà có exp cao để hoàn thành thay vì làm lần lượt từng đơn trên bảng.

Theo game hay chi sẻ thì bạn nên chọn những đơn hàng hơn 100 điểm kinh nghiệm để nâng cao cơ hội lên cấp nhanh hơn. Và bên cạnh đấy, xóa đi các đơn hàng có điểm kinh nghiệm thấp để giành chỗ sinh ra các đơn hàng mới với nhiều sao xanh hơn để hoàn thành nó.

Tăng năng suất thu hoạch cây trồng

Với việc thu hoạch nhiều loại cây trồng sẽ giúp người chơi có nhiều điểm kinh nghiệm mà đây còn là vật phẩm giúp cho quá trình nâng cấp nông trại trở nên hiện đại hơn. Để có thể lên cấp nhanh, người chơi  nên ưu tiên trồng ngô hoặc lúa mì. Bởi đây là hai loại cây trồng ngắn ngày có khả năng sinh trưởng nhanh và cho về điểm kinh nghiệm EXP cực cao trong một thời gian ngắn.

Mẹo chơi hayday đó là Kiếm thêm kim cương

Kim cương là một báu vật khá hữu ích mà ai cũng muốn có khi chơi game. Có kim cương chúng ta sẽ càng có ưu thế cho mình. Bởi vậy, hãy tìm mọi cách kiếm thêm thật nhiều kim cương cho mình càng tốt.

Trong game Hayday bạn sẽ có khá nhiều cơ hội được nhận các viên kim cương quý giá này. Ví dụ như hoàn thành các nhiệm vụ được giao với thành tích xuất sắc, chơi các vòng quay may mắn..

 Cách kiếm đồ nâng kho bằng cách trao đổi với người chơi khác

Cách trao đổi với người chơi khác  giúp người chơi trao đổi hàng hóa với nhau như: Đổi từ sản phẩm sang các loại hoa quả, sản phẩm sang đồ nâng kho hay bất kỳ đồ gì mà các bạn muốn khi trao đổi với người khác

Người chơi có thể tham gia các hội nhóm, group Hay Day trên Facebook để thuận tiện hơn trong việc trao đổi nhé để có thể chọn được hàng hóa mình thích.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về mẹo chơi hayday, hy vọng rằng bạn sẽ áp dụng thành công những mẹo chơi này nhé.