Điểm danh 5 game Sudoku hay khó nhất thế giới ?
Thứ Năm, 13/07/2024

Điểm danh game Sudoku hay khó nhất thế giới

(GMT+7)

Bạn đang tìm kiếm tựa game Sudoky hay để thử thách trí thông minh của mình, với những tựa game Sudoku có độ khó cao nhất dưới đây hứa hẹn sẽ mang tới trải nghiệm vô cùng thú vị. Cùng tysobongdahomnay.com liệt kê các game giải đố Sudoko nhé.

 Game giải đố ô số Sudoku Quest

Điểm danh game Sudoku hay khó nhất thế giới

Đứng đầu trong dánh sách game sudoky hay là Sudoku Quest, đây là game giải đố Sudoku có hơn 2000 cấp độ đầy thử thách đang chờ bạn, 11 biến thể đoàn luyện trí não cho bạn gồm các loại bảng số 4×4, 6×6, 8×8, 10×10, 12×12, Evil sudoku, Killer Sudoku, (Samurai) Overlapping Sudoku… nhưng nó vẫn giữ thông tin Sudoku truyền thống quen thuộc. Game mang tới các nhân vật đáng yêu, quang cảnh nền đẹp mắt, âm nhạc nhẹ nhàng, khả năng đồng bộ hóa liền mạch giữa các vật dụng để không bao giờ làm gián đoạn quá trình chơi

Sudoku Quest liên tiếp nâng cấp những cấp độ khó mới cùng với các vòng quay may mắn và phần thưởng hằng ngày, cho phép kết nối Facebook để mời bạn bè cộng chơi và đổi quà.

Game giải đố Kakuro khó nhất

Game giải đố Kakuro kết hợp với những nhân tố của Sudoku, logic, trò chơi ô chữ và toán học căn bản. Anh em phải điền vào tất cả các ô trống, dùng các số từ 1 đến 9 sao cho tổng của mỗi khối theo chiều ngang bằng với mối lái bên trái của nó, và tổng của mỗi khối chiều dọc bằng có dắt mối trên cộng của nó. Bên cạnh đấy,  không một con số nào được dùng 2 lần trong cùng khối. Đây là tựa game sudoku khá khó nhưng thu hút nhiều người chinh phục

Game giải đố Best Sudoku hay nhất

Best Sudoku là game ghép số Sudoku phiên bản độc đáo, dựa trên thông tin truyền thống nhưng được làm mới nhờ những bối cảnh đẹp mắt, từ các thung lũng, sa mạc, sông băng có hàng ngàn cấp độ thử thách bạn. Best Sudoku gồm nhiều chế độ chơi để người chơi có thể chọn lựa, hãy chứng tỏ bạn là người chơi chuyên nghiệp nhất rtrong bảng điểm khó khăn toàn thế giới

Dù rằng có lối chơi thuần tuý các Sudoku lại làm bạn phải mất khá nhiều tâm lực thời gian, cần sự nhẫn nại và tính toán thật kỹ càng. Phiên bản Best Sudoku này hỗ trợ nhiều ngôn ngữ giọng nói và tích hợp bảng điểm người chơi toàn thế giới để bạn xem người nào là người chơi xuất sắc nhất.

Game Sudoku hay Free Classic Sudoku Puzzles

Game Free Classic Sudoku Puzzles là một trong các trò chơi giải đố Sudoku hấp dẫn được yêu thích nhất trên thi trường game. Tham gia game hay anh em sẽ đắm chìm vào hơn 5000 câu đố Sudoku đầy thách thức mỗi ngày để rèn luyện trí óc. Mỗi tuần, game sẽ cập nhật thêm 100 câu đố mới.

Free Classic Sudoku Puzzles là game trí óc dành cho cả người mới học chơi và người chơi lâu năm. Mỗi câu đố chỉ có duy nhất một cách giải đúng. Đây là một trò chơi rất thích hợp để ai muốn rèn luyện não bộ, tư duy logic, trí nhớ và đặc biệt là giết thời gian cực hiệu quả. Mục tiêu của mỗi bàn chơi là đặt các số trong khoảng 1 đến 9 vào mỗi ô trong bảng vuông 9×9 để mỗi số chỉ với thể xuất hiện một lần trong mỗi hàng, mỗi cột và mỗi lưới nhỏ 3×3.

Killer Sudoku nằm trong top game sudoku hay

Killer Sudoku cũng giống như Sudoku, không nối những mối lái được phân phối thành những lực lượng ô + tổng những số trong những ô này. Mặc dù Killer Sudoku khó hơn trò chơi cổ điển, nhưng nhà phát triển đã thiết kế để những người chơi ở nhiều cấp độ kỹ năng đều có thể chơi được. Đây là trò chơi hấp dẫn cả người mới lẫn người giỏi tham gia.

Trên đây là những tựa game sudoku hay mà chúng tôi chia sẻ với bạn đọc, bạn có thể thử trí thông minh của mình với trò chơi này nhé.