Top 5 game trực thăng hay nhất hiện nay bạn nên thử
Thứ Năm, 22/05/2024

Top 5 game trực thăng hay nhất hiện nay bạn nên thử

(GMT+7)

Bạn đang tìm kiếm một tựa game trực thăng để có thể trải nghiệm cảm giác lái máy bay trên cao chiến đấu. Hãy tham khảo ngay bài viết của tysobongdahomnay.com để biết những tựa game hay về trực thăng nhé.

Gunship Strike 3D

Top game trực thăng hay nhất hiện nay

Gunship Strike 3D là tựa game bắn súng khá hấp dẫn để trải nghiệm trên điện thoại hay máy tính bảng, người chơi Gunship Strike 3D sẽ điều khiển phi cơ trực thăng được vật dụng vũ khí tiến công kẻ địch trên các trận mạc khác nhau từ trên bộ, trên thủy cho đến những trận không chiến.

Tham dự Gunship Strike 3D, bạn sẽ là thành viên trong quân đội đi đầu, điều khiển trực thăng của mình sử dụng những loại vũ khí như súng rốc két, tên lửa, bom… Bắn phá mục tiêu của kẻ địch để mở đường mạch máu. Bên cạnh đó, bạn còn cần phải để ý tới việc yểm hộ đồng minh trước sức tấn công như vũ báo của kẻ thù.Trò chơi là nơi để bạn rèn luyện và cải thiện kỹ năng bắn súng, điều khiển trực thăng, xác định vị trí. Hơn nữa, nội dung game hữu dụng giúp bạn có thêm kiến thức về ngành quân đội.

Game Gusnhip Battle

Tham gia vào game, bạn sẽ hóa thân vào một chàng phi công tài giỏi hạng nhất trong quân đội. Bằng các kĩ năng đã được đào tạo, bạn luôn nhận những nhiệm vụ khó nhằn bậc nhất và phải hành động một mình. Nhiệm vụ rất đa dạng: giải cứu tàu đang bị cướp biển bao vây, xoá sổ sào huyệt khủng bố hay bảo vệ binh lính bên mình tránh khỏi những cuộc đánh úp của kẻ địch.

Trải nghiệm game sẽ có cảm nhận về GunShip Battle: Helicopter 3D khi Quan sát gara máy bay. Nơi ấy có tất cả các loại trực thăng từ sơ khai cho tới tiên tiến nhất, còn có vài loại ngoài đời thực vẫn còn đang nghiên cứu thì trong game đã hoàn thành. Nghiễm nhiên, trực thăng càng tiên tiến thì khí giới hỏa lực đồng hành cũng rất mạnh, sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn.

Game trực thăng Helicopter Rescue Simulator

Helicopter Rescue Simulator có nhiều loại máy bay cứu hộ, bạn được quyền lựa chọn giữa các tàu bay quân sự và máy bay dân sự hay tàu bay vận tải, đặc biệt là rất nhiều loại trực thăng khác nhau. Bạn sẽ bay qua nhiều loại địa hình, sau đó giúp đỡ các người đang gặp khó khăn trong  nhiều hoàn cảnh, khám phá bản đồ để tìm 20 điểm để khởi động những nhiệm vụ mới.

Helicopter Rescue Simulator mô phỏng các nhiệm vụ như: trợ giúp các nạn nhân sau lúc một vụ tai nạn xe tương đối, lấy bình oxy trống ở trên đỉnh núi trong cơ bão, đào tạo để theo kịp với máy bay trực thăng và trong cuộc rượt đuổi của cảnh sát, vượt qua các trạm kiểm soát.

World Of Gunships là game bắn trực thăng hay

World of Gunships là một trò chơi nhập vai chống chọi trực thăng đẹp nhất đã xuất hiện trên Google Play và App Store, game với hơn 20 loại tàu bay trực thăng được vật dụng vũ khí và thiết bị để chơi những trận đấu súng PvP với người khác từ khắp nơi trên thế giới. World of Gunships sở hữu đồ họa 3D tuyệt đẹp kết hợp có điều khiển trực quan mang đến các trải nghiệm bay khó quên dành cho người chơi.

Game máy bay trực thăng Modern Firefighter Helicopter

Modern Firefighter Helicopter là tựa game khá thú vị khi kết hợp giữa nhiệm vụ điều khiển tàu bay và nhiệm vụ cứu hỏa từ những đám cháy trên các tòa nhà cao tầng

Trong game Modern Firefighter Helicopter bạn sẽ thấy những đám cháy rất to trên những nóc nhà cao tầng, một vị trí mà xe cứu hỏa chẳng thể hoặc rất khó tiếp cận, để giảm thiểu tối đa thiệt hại, bạn sẽ phải điều khiển trực thăng của mình đến nơi cứu hộ để dập tắt đám cháy. Game có ý nghĩa truyền tải thông điệp ý nghĩa tốt đẹp về lính cứu hỏa. Bạn hãy tham gia game để trở thành người hùng cứu người nhé.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về game trực thăng hay nhất, hy vọng rằng qua đây bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi chơi game rồi nhé.