Top 5 game chiến lược tam quốc kinh điển nhất hiện nay
Thứ Năm, 17/05/2022

Top 5 game chiến lược tam quốc

(GMT+7)

Nếu bạn là người mê sử Tam Quốc và đang có ý đi tìm những tựa game chiến lược Tam Quốc hay nhất để chơi trên điện thoại thì đừng bỏ qua bài viết của tysobongdahomnay.com nhé. Dưới đây là những tựa game tam quốc kinh điển trên thi trường game.

Tam Quốc Vương giả

Top 5 game chiến lược tam quốc

Tam Quốc Vương giả là một tựa game nhập vai chiến thuật được xây dựng dựa trên cốt truyện gốc thời Tam Quốc. Trong game, người chơi sẽ phải tự xây dựng đế chế của riêng mình và đi tranh bá để giành trần gian. Điểm ấn tượng tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ của Tam Quốc Vương giả đấy chính là bản đồ chinh chiến được mở không giới hạn, giúp cho người chơi có thể thỏa sức đắm chìm trong những cuộc chinh phạt tưởng dường như bất tận.

Tựa game với hơn 60 tướng lĩnh khác nhau và được chia thành nhiều dạng binh chủng khác nhau, có lối chơi theo dạng gây dựng binh lực rồi mang quân đi tấn công thành, khai đất tranh đấu liên tiếp. Với đầy đủ những tính năng đặc sắc được kể đến trong Tam Quốc Vương Giả ấy chính là Săn thổ phỉ, khai thác tài nguyên, công thành chiến, Trại Man Tộc hứa sẽ đem lại cho bạn phổ quát trải nghiệm mới mẻ nhất.

Game Thiếu Niên Danh Tướng 3Q

Là 1 tựa game chiến thuật Tam Quốc đang được để ý nhất hiện nay, Thiếu Niên Danh Tướng 3Q đem lại trải nghiệm mới mẻ hơn về các nhân vật trong Tam Quốc Diễn Nghĩa gồm 4 nhân vật Tào toá (Ngụy), Gia Cát Lượng (Thục), chu du (Ngô) và Lữ Bố (Quần) và hình ảnh những nhân vật được khắc họa thành những thanh thiếu niên can đảm thu phục người tài và bình sĩ để nâng cao sức mạnh cho bản thân.

Người chơi tham gia game sẽ trải qua các phó bản với độ khó tăng dần và điểm thu hút ở tựa game là đánh không cần chờ lượt, chế độ đẩy tướng, thú cưỡi giúp người chơi nổi trội hơn trong những anh hùng, nâng cao sức mạnh mau chóng. Không những thế âm thanh trong các cuộc đấu dồn dập nâng cao thêm phần kịch tính.

Game chiến lược tam quốc Total War: Three Kingdoms

Total War: Three Kingdoms là một trong các phần chính của dòng Total War, tựa game Total War: Three Kingdoms đã đem đến nhiều kỷ lục mới cho seri này ngay lúc vừa được phát hành. Sở hữu đồ họa 3D sống động, chân thực, chiến dịch chống Đổng Trác năm 190 CN như hiện rõ lên trước mắt người chơi.

Cũng như người tiền nhiệm của chiếc game, Total War: Three Kingdoms là sự kết hợp của thể loại chiến thuật theo lượt với chiến lược thời gian thực. Theo ấy, người chơi có nhiệm vụ điều khiển một trong mười phe có sẵn và tham gia tranh đấu với các phe phái khác nhằm tiêu chí trở thành người thống trị cuối cùng

Toàn Dân Tam Quốc

Toàn Dân Tam Quốc thuộc thể loại game mobile chiến thuật đấu thẻ tướng thời trang cuộn cảnh màn hình ngang. Trong game chúng ta có thể tự do xếp đặt, chọn lọc đội hình để đem đến hiệu quả đương đầu cao nhất. Được biết mỗi dạng đội hình khác nhau sẽ đem lại hiệu quả tấn công, phòng thủ không giống nhau. Vậy nên việc nghiên cứu kỹ từng trận pháp hết sức quan trọng nếu bạn muốn giành chiến thắng dễ dàng trước mọi đối thủ.

Đặc biệt với khả năng tạo chất lượng hình ảnh chuẩn HD mà game Toàn Dân Tam Quốc mang lại sự sống động và trung thực trong từng điểm ảnh. Tuy nhiên phần thiết kế đồ họa 3D cũng tạo nên một bối cảnh cực kỳ hoành tráng có hiệu ứng skill mãn nhãn làm người chơi rất hứng thú

Game chiến lược Tam Quốc Chí

Tam Quốc Chí là một tựa game Tam Quốc mobile hay được phát hành bởi Hong Kong Black Beard Game Limited. Trò chơi này được xây dựng với bối cảnh thời Tam Quốc loạn lạc với các trận đấu khốc liệt. Tham gia trải nghiệm game, bạn sẽ hóa thân thành lãnh chúa của 1 trong ba phe phái Ngụy – Ngô – Thục và khởi đầu hành trình xây dựng cơ đồ.

Lúc tham dự vào những cuộc chiến, bạn chỉ cần “bày binh bố trận’’, phân chia lính tráng, chọn tướng cầm quân. Nhưng, mỗi 1 mặt trận sẽ có mức độ khó khác nhau, vì vậy, người chơi cần đưa ra chiến thuật hợp lý nhất mới giành được thắng lợi.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những game chiến lược tam quốc hay, bạn có thể thử trải nghiệm 1 trong số các game này nhé.