Nam sinh năm 1996 hợp với tuổi nào - Bính tý lấy vợ tuổi nào hợp mệnh
Thứ Năm, 18/05/2022

Nam sinh năm 1996 hợp với tuổi nào – Bính tý lấy vợ tuổi nào hợp mệnh

(GMT+7)

Nam sinh năm 1996 hợp với tuổi nào, con trai tuổi bính tý lấy vợ tuổi gì hợp nhất, xem tuổi lấy vợ cho cho bạn nam sinh năm 1996, Xem tuổi lấy vợ hợp cho các bạn nam sinh năm 1996 tuổi bính tý nên lấy vợ sinh năm bao nhiêu là đẹp nhất. Cùng chuyên mục Bói tình yêu tìm hiểu nhé.

Nam sinh năm 1996 hợp với tuổi nào - Bính tý lấy vợ tuổi nào hợp mệnh

Nguyên tắc chọn tuổi hợp Tuổi Bính Tý 1996 trong hôn nhân

Dù là trong hôn nhân hay làm ăn kinh doanh, để chọn được năm sinh hợp với tuổi của mình chúng ta cần dựa vào hai nguyên tắc sau đây:

Nguyên tắc ngũ hành: Trong ngũ hành được chia thành 5 mệnh Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Và giữa các mệnh được chia thành 3 mối quan hệ chính, đó là Tương Hợp – Tương Sinh – Tương Khắc. Khi chọn tuổi để kết hợp chúng ta nên ưu tiên những năm sinh có mối quan hệ Tương Hợp hoặc Tương Sinh với mình, tránh mối quan hệ Tương Khắc.

Nguyên tắc tử vi, tướng số: Trong sách tử vi tướng số được chia thành rất nhiều nguyên tắc khác nhau, nhưng điển hình nhất vẫn là nguyên tắc Tam Hợp, Tam Hội, Lục Hợp và Tứ Hành Xung (Lục Hại, Lục Xung, Tương Phá, Tương Hại). Dĩ nhiên cũng như nguyên tắc ngũ hành, khi lựa chọn tuổi để kết hôn hoặc làm ăn thì nên chọn hợp tránh khắc.

Nam sinh năm 1996 hợp với những tuổi nào

Nam 1996 kết hôn với nữ tuổi Bính Tý 1996

Nếu hai tuổi này kết hôn với nhau tốt, gặp số Nhất Phú Quý (nam nữ lấy nhau có số tốt, sinh giàu sang, của nải dư giả).

Đây là số vợ chồng làm ăn thường gặp cảnh tốn hao, phải trải qua một số lần thành bại rồi lâu sau mới làm ăn dễ dàng, tính tình vợ chồng có phần hòa hợp, tài sản hay luân chuyển, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống gia thất yên vui, hạnh phúc.

Nam 1996 kết hôn với nữ tuổi Mậu Dần 1998

Nếu hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới đường công danh tài vận của chồng/vợ).

Đây là số vợ chồng có chút ít quyền tước, cầu lo hay suy tính nhiều công việc đều thông suốt, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, chung sống với nhau sẽ hưởng cảnh ấm êm.

Nam 1996 kết hôn với nữ tuổi Canh Thìn 2000

Nếu hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt lắm, nếu kết hôn thì sẻ gặp số Nhì Bần Tiện (nam nữ lấy nhau có số bần hàn, nghèo khó).

Đây là số Hai vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, làm có tiền đều tiêu hao hết, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, nếu chịu khó làm ăn cũng được cuộc sống gia thất yên vui.

Nam 1996 kết hôn với nữ tuổi Tân Tỵ 2001

Nếu như hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý (nam nữ lấy nhau có số tốt, sinh giàu sang, của nải dư giả).

Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiểu phước thì khá giả, các việc sắp đặt trong ngoài sắp đặt yên ả, hai vợ chồng hòa hợp, sống chung với nhau hưởng cuộc sống hạnh phúc, giàu sang.

Nam 1996 kết hôn với nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002

Nếu hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý (nam nữ lấy nhau có số tốt, sinh giàu sang, của nải dư giả) vợ chồng làm ăn phải trải qua nhiều thành bại, qua hạn làm ăn mới tốt,tính tình hai vợ chồng hay xung khắc, tâm ý bất đồng, nên kiên nhẫn làm ăn mới tốt.

Nam 1996 kết hôn với nữ tuổi Giáp Thân 2004

Nếu như nam sinh năm 1996 và nữ tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới đường công danh tài vận của chồng/vợ).

Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn gặp nhiều thuận lợi, ra đường ăn nói hay cầu lo nhiều việc đều thông suốt, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, nên sống chung với nhau hưởng cuộc sống gia thất yên vui.

Nam sinh 1996 kết hôn với nữ tuổi Ất dậu 2005

Nếu như hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới địa vị, quyền chức của chồng/vợ).

Đây là số vợ chồng có danh giá hoặc nếu có thêm chức phận thì càng tốt, được nhiều người hay mến thương, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, nên chung sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

Những tuổi đại kỵ với nam tuổi bính tý

Tuổi Bính Tý nam sẽ đại kỵ với những người tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi. Nếu kết hôn với những người này có thể xảy ra nhiều đau buồn. Bính Tý mà kết hôn với tuổi Đinh Sửu sẽ sinh cảnh ly biệt.

Tuổi bính tý nên cưới vợ vào năm nào

Trai tuổi Bính tý kỵ cưới vợ vào các năm 17, 21, 23, 29, 33, 35, 41 tuổi.

Các thông tin Nam 1996 hợp với tuổi nào chỉ mang tính chất tham khảo các bạn nên cân nhắc khi áp dụng vào thực tế nhé.