Top game thủ thành hay nhất hiện nay bạn nên thử
Thứ Năm, 22/05/2024

Top game thủ thành hay nhất hiện nay bạn nên thử

(GMT+7)

Game thủ thành là tựa game thú vị với mục tiêu bảo vệ thành trìcủa bạn trước sự tấn công dồn dập của đối phương. Nếu bạn muốn trải nghiệm thể loại game này thì hãy cùng tham khảo bài viết của tysobongdahomnay.com nhé.

 Game thủ thành Castle Defense

Top game thủ thành hay nhất hiện nay bạn nên thử

Một tựa game  phòng thủ hết sức hấp dẫn và thú vị đầu tiên phải kể tới là Castle Defense. Game Castle Defense từng được nhiều game thủ bình chọn là một trong top game thủ thành hay nhất trên chợ ứng dụng. Game có đồ họa đậm chất cổ điển và kiểu phong cách hoạt hình chính là nét độc đáo của trò chơi này. Hiện game đã có trên cả 2 nền tảng  iOS và Android.

Game Bloons TD 6

Game Bloons TD 6 có thiết kế đồ họa hoạt hình ngộ nghĩnh đặc trưng, loạt game thể loại thủ thành (tower defense) có tên Bloons TD đã trở nên cực kỳ phổ biến và thành công trên các thiết bị di dộng Android/iOS. Phiên bản mới nhất Bloons TD 6 – nó có tới 20 bản đồ, 19 loại tháp phòng thủ, hàng tấn các nâng cấp, nhiều chế độ chơi mới và hơn thế nữa. Đây là tựa game đáng để bạn trải nghiệm đó.

Game Kingdom Rush

Kingdom Rush sẽ đưa người chơi vào thế giới giả tưởng nơi con người phải chiến đấu với lũ quái vật để sinh tồn. Nhiệm vụ của anh em đó là bày binh bố trận dọc trên đường hành quân của đám quái vật để ngăn không cho chúng đánh chiếm căn cứ của mình. Có khá nhiều loại quái vật khác nhau như: chạy nhanh, trâu bò, biết bay,… những loại đó sẽ có một tòa tháp khắc chế riêng nên hãy tính toán thật cẩn thận nhé.

Game mang đồ họa 2D vui nhộn. Hơn nữa game có hệ thống tháp canh cũng vô cùng đa dạng và sức mạnh chờ người chơi khám phá. Đám quái vật sẽ ngày càng đông và khó bị đánh bại hơn qua mỗi màn chơi kèm theo đó là lượng tài nguyên đầu game của người chơi sẽ rất hạn chế.

Game thủ thành Iron Marines

Iron Marines là tựa game thủ thành mới nhất đến từ Ironhide Game Studio nó đã quá nổi tiếng và thành công với thương hiệu Kingdom Rush của họ. Thế nhưng Iron Marines thực sự được đổi mới rất nhiều điều, ngoài việc xây dựng các tháp phòng thủ như lối chơi cổ điển, người chơi còn có thể kết hợp điều khiển nhiều các đơn vị quân lính khác nhau di chuyển và chiến đấu thoải mái trên bản đồ.

Game có 14 chiến dịch khó khăn chờ anh em vượt qua, 10 nhiệm vụ đặc biệt bổ sung và Impossible Mode để tăng thêm tính thử thách. Ngoài ra, còn có một loạt các anh hùng, các đơn vị quân, các tháp phòng thủ có thể dần dần được mở khóa và nâng cấp.

Infinitode là game thủ thành hay

Infinitode là một tựa game thủ thành với đồ họa khá đơn giản. Sự tối giản của trò chơi cho phép người chơi xây dựng 1000 tòa tháp cùng một lúc. Như thế anh em có thể tưởng tượng, các bản đồ rất lớn và có một trình chỉnh sửa bản đồ để bạn có thể giải trí. Mọi cấp độ là vô tận, có các bản cập nhật toàn cầu trong các trò chơi làm thay đổi tình huống và hơn thế nữa.

Infinitode là một trong những trò chơi độc đáo mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho những người chỉ yêu thích các trò chơi phòng thủ tháp theo kiểu “loạn” nhất.

Game Defenders: TD Origins

Game Defenders: TD Origins có nền đồ hoạ khá đẹp mắt và thú vị. Hơn nữa đơn vị trong game cũng khá đa dạng với hơn 26 kiểu thành trì cùng với hơn 36 loại quái vật khác nhau. Với mỗi màn chơi, anh em cần đưa ra những đánh giá tổng quan về các loại quái vật để tiến hành thiết lập vũ khí phù hợp. Nếu như màn chơi có những con quái vật cỡ lớn với lượng máu khủng (tanker) thì anh em nên sử dụng các loại vũ khí có tác dụng làm chậm + vũ khi phun lửa để giữ khoảng cách an toàn với đơn vị của bạn.

Game thủ thành Plants vs Zombies

Thể loại game thủ thành Plants vs Zombies được coi là thân thiện với nhiều đối tượng người chơi nhất hiện nay. Nhìn qua thì nó không giống như các tựa game thủ thàn cổ điển, ở đây người chơi sẽ cần phải bảo vệ khu vườn của mình khỏi làn sóng thây ma tấn công, bằng cách trồng kết hợp nhiều loại cây, nhiều loại hoa quả khác nhau, mà tất cả chúng thì đều có những khả năng đặc biệt riêng rất thú vị.

Trên đây là những tựa game thủ thành hay mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc, chúc bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị nhất nhé.