Top 5 game làm móng đẹp nhất dành cho bạn gái?
Thứ Năm, 18/05/2022

Top game làm móng đẹp nhất dành cho bạn gái

(GMT+7)

Bạn đang tìm kiếm tựa game làm móng đẹp để có thể thỏa sức thể hiện đam mê làm đẹp của mình. Hãy tham khảo ngay bài viết của tysobongdahomnay.com để biết nhé.

Game làm móng Fashion Nails 3D Girls Game

Top game làm móng đẹp nhất dành cho bạn gái

Đây là 1 trong các game mô hình salon làm móng thú vị nhất dành cho di động, Fashion Nails 3D Girls Game  có nhiều loại trang trí móng tay đẹp mắt giúp người chơi trải nghiệm chẳng khác gì 1 thợ làm nail giỏi.

Trong game Fashion Nails 3D Girls Game đã thiết kế lại một salon làm móng nhiều năm kinh nghiệm, từ giai đoạn chuẩn bị ban đầu cho tới những chi tiết làm cho móng nhỏ nhất, giúp người chơi có được các trải nghiệm như mình đang làm móng cho khách hàng. Với Fashion Nails 3D Girls Game, chúng ta có thể sơn màu móng bất kỳ, chọn những màu sơn móng tay bóng và đẹp để vẽ hình nghệ thuật sau đấy hoàn thiện bằng cách gắn đã, pha lê, kim cương, ngọc quý…

Game làm móng YouCam Nails

Game làm móng YouCam Nails khá thu hút người chơi tham gia, với nhiều hình ảnh đẹp mặt. Với YouCam Nails, người chơi sẽ được tiếp cận với hàng trăm mẫu vẽ móng nghệ thuật tuyệt đẹp và bắt kịp xu thế hoặc có thể tự tạo cái mới cho mình từ bảng màu, họa tiết và đề can đã có sẵn trong ứng dụng

Người chơi có thể tự thiết kế các kiểu vẽ móng nghệ thuật từ chất liệu phong phú trong game hoặc nếu không chúng ta có thể chọn từ những loại có sẵn rồi ứng dụng 1 chạm lên ảnh chụp bàn tay mình. Thay vì đầu tư tiền mua sơn móng tay và phải tẩy xóa nhiều lần mới ra được loại ưng ý, thì đến với YouCam Nails,chị em có thể làm nail ngay tại nhà mà không tốn bất cứ đồng tiền nào.

Game làm nail Hello Kitty Nail Salon

Tham gia game, người chơi sẽ sử dụng đầu óc sáng tạo và trí tưởng tượng để sáng tạo nên những mẫu nail mới cho khách hàng. Khách hàng của Hello Kitty Nail Salon là những cô gái phong cách hay tín đồ thời trang sành điệu. Họ đã có những kiểu tóc đẹp từ Princess Elena Hair Salon và thay đồ trong Princess Fashion Salon, công đoạn cuối cùng chính là vẽ móng nghệ thuật trong tiệm nail của bạn.

Tại Hello Kitty Nail Salon, chúng ta sẽ làm 1 công việc đầy tính nghệ thuật là sơn móng tay, vẽ móng, dán sticker… cho các khách hàng của mình. Hãy bắt đầu bằng việc sơn màu móng cơ bản, vẽ họa tiết và sau đó là trang trí cho móng bằng rất nhiều phụ kiện như đá quý, kim cương, rắc nhũ…

Game làm móng tay Nail Art Fashion Salon

Nail Art Fashion Salon là một trong những trò chơi trang điểm móng tuyệt vời giúp chúng ta có thể vừa chơi vừa thư giãn trong một salon làm đẹp. Game có hai chế độ chơi khác nhau, chúng ta có nhiệm vụ trang trí móng tay với hình dạng khác nhau, nhiều màu sắc, loại hình nghệ thuật, móng gel, long lanh, dán móng tay, nhẫn thời trang, vòng tay và hình xăm.

Game mang đến một không gian đầy màu sắc, kết hợp màu sắc và kiểu dáng không giới hạn trong việc làm móng. Bạn đừng lo lắng nếu như không biết bởi sẽ có một diva thời trang hoạt hình sẽ hướng dẫn bạn qua quy trình trong game làm móng này, sau đó tiến hành và lưu thiết kế của mình vào thư viện để chia sẻ với bạn bè nhé

 Makeup Spaholic Hair Salon

Một tựa game làm móng đẹp nữa là Makeup Spaholic Hair Salon. Tham gia game bạn có thể trang trí và tạo mẫu các kiểu tóc, móng tay, móng chân dành cho các cô gái đẳng cấp, có hơn 3000 kiểu kết hợp độc đáo. Tham gia game, người chơi phải hoàn thành các cấp độ, vượt qua thủ thách của trò chơi và mở khóa nhiều mẫu tóc….

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về game làm móng hay nhất hiện nay, hy vọng rằng qua đây bạn đã chọn được cho mình tựa game yêu thích rồi nhé.