Tin bóng đá quốc tế 22/12: MU nhắm Giám đốc của Juventus
Thứ Năm, 20/07/2024

Tin bóng đá quốc tế 22/12: MU nhắm Giám đốc của Juventus

(GMT+7)

Tin bóng đá quốc tế 22/12: MU nhắm Giám đốc của Juventus; MU hiện đang đẩy mạnh tuyển dụng vị trí này để hỗ trợ Ole Solskjaer trong việc chuyển nhượng.

Tin bóng đá quốc tế 22/12: MU nhắm Giám đốc của Juventus

MU nhắm Giám đốc của Juventus

Sau nhiều năm “phớt lờ” vai trò Giám đốc Thể thao, MU hiện đang đẩy mạnh tuyển dụng vị trí này để hỗ trợ Ole Solskjaer trong việc chuyển nhượng. Cái tên mới nhất xuất hiện trong danh sách của MU lúc này là Giám đốc Thể thao Fabio Paratici của Juventus.

Ông Paratici tới Juventus từ tháng 5/2010. Ông được đánh giá là người tạo ra nền tảng vững chắc cho 9 danh hiệu Scudetto liên tiếp của Juventus bằng chính sách chuyển nhượng ít tốn kém nhưng lại đạt hiệu quả cao cho “Lão bà”.

Liverpool không có kế hoạch bán Salah

Tờ The Sun khẳng định Liverpool không có kế hoạch bán Mohamed Salah. Hợp đồng hiện tại của Salah có thời hạn đến mùa hè năm 2023. Mới đây, Mohamed Aboutrika, một trong những người bạn thân nhất của Salah, tiết lộ rằng cầu thủ 28 tuổi đang cảm thấy không hạnh phúc tại Liverpool. Phát biểu của Aboutrika đã làm dấy lên tin đồn Salah sẽ rời Anfield.

Mancini nhận định về cuộc đua Scudetto

HLV Roberto Mancini cho rằng cuộc đua vô địch Serie A năm nay đang rất hấp dẫn và gay cấn khi các đội bóng dẫn đầu có điểm số khá sát nút. Ngoài ra, theo thuyền trưởng tuyển Italia, Juventus vẫn rất mạnh, nhưng Inter Milan ít nhiều đã ở cùng đẳng cấp đó.

Inter Milan muốn mua Kante vào tháng Một

Tiền vệ N’Golo Kante từ lâu đã là mục tiêu của HLV Conte, người đã đưa anh về Stamford Bridge từ Leicester City vào năm 2016. Theo Il Giorno, Inter đang hy vọng bán Christian Eriksen và dùng số tiền đó để đầu tư vào thương vụ Kante ở kỳ chuyển nhượng tới đây.