Tin bóng đá quốc tế 21/12: Chủ tịch Real công khai ủng hộ Super League
Thứ Năm, 20/07/2024

Tin bóng đá quốc tế 21/12: Chủ tịch Real công khai ủng hộ Super League

(GMT+7)

Tin bóng đá quốc tế 21/12: Chủ tịch Real công khai ủng hộ Super League; chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid đã công khai ủng hộ Super League.

Tin bóng đá quốc tế 21/12: Chủ tịch Real công khai ủng hộ Super League

Chủ tịch Real công khai ủng hộ Super League

Viễn cảnh về European Super League càng ngày càng đến gần khi nhiều đội bóng lớn tại 5 giải đấu hàng đâu châu Âu ủng hộ ý tưởng này. Mới đây, chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid đã công khai ủng hộ Super League.

“Sẽ không có gì giống như trước đây nữa. Đại dịch buộc chúng ta phải làm cho bóng đá giàu tính cạnh tranh hơn. Chúng ta phải đổi mới và tìm kiếm các công thức để đảm bảo bóng đá vẫn hấp dẫn”, ông Perez nói với đại hội đồng Real Madrid.

“Real Madrid đã đóng góp một phần vào nền tảng của FIFA và cúp châu Âu, nền tảng hiện tại cần được khởi động lại. Bóng đá cần động lực mới và Real Madrid sẽ ở ngay tâm điểm của nó”.

Laporta muốn đưa Bellerin về Barca

Theo Sunday Mirror, ứng viên cho chức chủ tịch Barca, ông Joan Laporta, muốn ký hợp đồng với Hector Bellerin của Arsenal.

Nếu người đàn ông 58 tuổi này đắc cử trong cuộc bầu chọn tháng 1 tới, ông sẽ chi ngay 22 triệu bảng để mang Bellerin về sân Camp Nou. Hậu vệ cánh người Tây Ban Nha này là một sản phẩm của lò đào tạo La Masia trước khi đến Arsenal hồi năm 2011.

Bellerin hiện còn hợp đồng với Arsenal đến năm 2023. Anh đã ra sân trong 12 trận tại Premier League mùa này nhưng chưa để lại ấn tượng nhiều. Bản thân Arsenal cũng đang ngụp lặn ở nửa cuối BXH.

Ứng viên chủ tịch Barca hứa mua sao Arsenal

Theo tờ Mirror, ứng viên tranh chức chủ tịch Barcelona, Joan Laporta đã xác định hậu vệ phải của Arsenal, Hector Bellerin là một trong những cái tên sẽ được Barca chiêu mộ nếu ông thắng cử vào đầu năm tới. Bellerin vốn là người cũ của Barca. Anh rời học viện La Masia vào năm 2011 khi mới 16 tuổi để đến Arsenal tìm cơ hội. Cũng theo Mirror, Laporta sẽ duyệt chi 22 triệu bảng mua Bellerin nếu có quyền.