Gooner là gì? Thế nào là một người Gooner chân chính
Thứ Năm, 11/08/2022

Gooner là gì? Thế nào là một người Gooner chân chính

(GMT+7)

Gooner là gì? Thế nào là một người Gooner chân chính? Trong bài viết của hậu trường chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn chi tiết về những vấn đề này nhé.

Giải thích Gooner là gì?

Gooner là gì? Thế nào là một người Gooner chân chính

Gooner chính là từ được sử dùng để chỉ những cổ động viên của CLB Arsenal. Các gooner cũng đã từng chia sẻ rằng, câu lạc bộ Arsenal là đội bóng có một lối chơi đẹp, một lối chơi rất công bằng với nhiều bàn thắng đẹp được ghi và gây ấn tượng tuyệt vời cho người xem. nhìn chung những Gooner nhận xét rất nhiều điều tốt đẹp cho đội bóng pháo thủ. CLB Arsenal cũng là đội bóng sở hữu cho mình rất nhiều fan hâm mộ không chi trong nước Anh mà khắp trên thế giới. Có thể một số thông tin về đội bóng pháo thủ sẽ khiến cho các bạn cảm thấy vô cùng ngạc nhiên.

Trụ sở của CLB Arsenal được đặt tại thành phố London. Đội bóng pháo thủ đã phát triển một cách vô cùng mạnh mẽ kể từ khi CLB được thành lập vào năm 1886 cho tới ngày nay. Bắt đầu từ những năm 1980, người hâm mộ của đội bóng pháo thủ thường được gọi là Gunners.

Nguồn gốc của tên gọi Gooner

Để giúp bạn có thể hiểu hơn về tên gọi Gooner là gì, thì chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết nguồn gốc của biệt danh này. Thì đội bóng Arsenal được thành lập vào năm 1886 và tên gọi đầu tiên của đội bóng là Woolwich Arsenal. Đến năm 1913 thì ban lãnh đạo của CLB đã quyết định bỏ đi từ Woolwich và chỉ giữ lại mình cái tên Arsenal. Và năm 1970 những người hâm mộ trung thành của đội bóng Pháo Thủ được lấy biệt danh lúc bấy giờ là Goon Squad.

Sau này để có thể hợp với biệt danh pháo thủ hơn  thì các cổ động viên của đội bóng đã đồng tình đổi Goon Squad lại thành tên gọi mới là Gooner. Thêm nữa với những phát âm của một số vùng khác nhau thì biệt danh mới thích hợp và cái tên này đã được mọi người đón nhận nhiều hơn.

Nhằm giúp người chơi có những quyết định chính xác, chúng tôi mang đến thêm ty le keo bóng đá chính xác nhất đến từ các chuyên gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thể thao.

Thế nào là một Gooner chân chính

– Thứ 1: Các gooner cần có tình yêu với chính đội bóng của mình. Dành thời gian cổ vũ và tìm hiểu về lịch sử câu lạc bộ. Hiểu rõ những đặc điểm và bản sắc của Arsenal.

– Thứ 2: Không ngại thể hiện tình yêu cháy bỏng với câu lạc bộ yêu thích. Luôn luôn ủng hộ và cổ vũ đội bóng thi đấu tốt nhất dù trong hoàn cảnh nào.

– Thứ 3: Ngay cả khi các cầu thủ phải hứng chịu những trận kqbd thua, các gooner cũng không quay lưng phản bội đội bóng. Tôn trọng huấn luyện viên, cầu thủ và kết quả mà CLB đạt được.

Trên đây là những giải đáp thắc mắc Gooner là gì và nguồn gốc của tên gọi này được chúng tôi gửi đến quý khán giả theo dõi bài viết này, hy vọng những thông tin trên đã mang lại thêm kiến thức bóng đá giành cho bạn.

>>> Bài viết liên quan: Tìm hiểu El Classico là gì?