Tổng hợp những bàn thắng đẹp nhất thế giới
Thứ Năm, 14/04/2024

Tổng hợp những bàn thắng đẹp nhất thế giới

(GMT+7)

Những bàn thắng đẹp nhất thế giới luôn để lại cho người hâm mộ những cảm xúc khó quên được trong mỗi giải đấu và pha ghi bàn. Vậy có những bàn thắng nào đẹp cùng chuyên mục hậu trường tham khảo nhé.

Những bàn thắng đẹp nhất thế giới

Bàn thắng của Zlatan Ibrahimovic cho đội tuyển Thụy Điển (2012)

Năm 2012, trong trận đấu giao hữu giữa Thụy Điển và Anh, Zlatan Ibrahimovic đã ghi một trong những bàn thắng đẹp nhất lịch sử bóng đá. Anh ta đã ghi bàn từ khoảng cách 30 mét với một cú sút ngang bằng chân trái, khiến bóng bay lượn qua đầu thủ môn Anh và rơi vào góc xa.

Bàn thắng của Diego Maradona cho Argentina (1986)

Trong trận đấu giữa Argentina và Anh tại World Cup 1986, Diego Maradona đã ghi bàn thắng đẹp nhất lịch sử bóng đá. Anh ta đã giành được bóng từ sân nhà và sau đó vượt qua tất cả các cầu thủ của Anh trước khi đánh bại thủ môn Anh với một cú sút vào lưới trống mở ty so bong da trận đấu.

nhung-ban-thang-dep-nhat-the-gioi
Tổng hợp những bàn thắng đẹp nhất thế giới

Bàn thắng của Lionel Messi cho Barcelona (2015)

Trong trận đấu bán kết Champions League giữa Barcelona và Bayern Munich năm 2015, Lionel Messi đã ghi bàn thắng đẹp nhất của anh ta trong sự nghiệp. Anh ta đã vượt qua năm cầu thủ của Bayern Munich trước khi đánh bại thủ môn với một cú sút vào góc xa.

Bàn thắng của Roberto Carlos cho đội tuyển Brazil (1997)

Trong trận đấu giữa đội tuyển Brazil và đội tuyển Pháp tại giải đấu Le Tournoi năm 1997, Roberto Carlos đã ghi một trong những bàn thắng đẹp nhất lịch sử bóng đá. Anh ta đã ghi bàn từ khoảng cách gần 40 mét với một cú sút góc cực kỳ hẹp, khiến bóng bay vòng cung mạnh mẽ và rơi vào lưới trống.

Bàn thắng của Gareth Bale cho Real Madrid (2014)

Trong trận chung kết Champions League giữa Real Madrid và Atletico Madrid năm 2014, Gareth Bale đã ghi bàn thắng quyết định giúp Real Madrid đăng quang ngôi vô địch. Anh ta đã nhận được đường chuyền từ đồng đội và sau đó chạy với tốc độ nhanh nhất trên sân, vượt qua hai cầu thủ của Atletico Madrid trước khi tung ra một cú sút vào lưới trống và được cổng game đánh giá cao mức tỷ lệ bóng đá.

Bàn thắng của Ronaldinho cho Barcelona (2005)

Trong trận đấu giữa Barcelona và Chelsea tại Champions League năm 2005, Ronaldinho đã ghi bàn thắng đẹp nhất của anh ta trong sự nghiệp. Anh ta đã nhận được đường chuyền từ Deco và sau đó chạy với tốc độ nhanh nhất trên sân, vượt qua cầu thủ Chelsea trước khi đánh bại thủ môn với một cú sút đẹp mắt.

Bàn thắng của Dennis Bergkamp cho Arsenal (2002)

Trong trận đấu giữa Arsenal và Newcastle United tại Premier League năm 2002, Dennis Bergkamp đã ghi một trong những bàn thắng đẹp nhất lịch sử bóng đá. Anh ta đã nhận được đường chuyền của đồng đội từ khoảng cách xa, sau đó lấy bóng xuống và tung ra một cú sút góc hẹp đánh bại thủ môn.

Bàn thắng của Marco van Basten cho đội tuyển Hà Lan (1988)

Trong trận chung kết Euro 1988 giữa Hà Lan và Liên Xô, Marco van Basten đã ghi bàn thắng đẹp nhất của anh ta trong sự nghiệp. Anh ta đã tung ra một cú sút từ khoảng cách gần 20 mét với một góc nghiêng, khiến bóng bay lượn qua thủ môn Liên Xô và rơi vào lưới trống.

Với những chia sẻ trên của chúng tôi về một số bàn thắng đẹp là niềm tự hào của cầu thủ cũng như kỷ niệm đáng nhớ của NHM bóng đá thế giới nhé.