Nhận định trận Levski Sofia vs FC Shkupi, 0h00 ngày 4/8
Thứ Năm, 30/09/2023

Nhận định trận Levski Sofia vs FC Shkupi, 0h00 ngày 4/8

(GMT+7)

Nhận định trận Levski Sofia vs FC Shkupi, 0h00 ngày 4/8. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Levski Sofia vs FC Shkupi từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định trận Levski Sofia vs FC Shkupi, 0h00 ngày 4/8

Cặp đấu vòng loại thứ 2 cúp C3 châu Âu giữa Levski Sofia và FC Shkupi gần như xác định được cái tên đi tiếp sau trận lượt đi diễn ra cách đây 1 tuần. Được biết, Levski Sofia là đội bóng chiếm ưu thế khi dễ dàng đánh bại FC Shkupi với tỷ số kết quả bóng đá trực tuyến 2-0 ở trận lượt đi. Đáng chú ý, đây là trận đấu đội bóng của Bulgaria phải thi đấu xa nhà.

Trong khi đó, FC Shkupi phải thắng cách biệt ít nhất 2 bàn trước đội chủ nhà để có cơ hội đi tiếp. Tuy nhiên điều này là rất khó khi chính đội khách đã bỏ lỡ cơ hội trên sân nhà ở trận lượt đi. Thành tích sân khách của FC Shkupi khá mờ nhạt khi chỉ thắng 4 trong 9 trận du đấu gần nhất.

Nhận định trận Levski Sofia vs FC Shkupi, 0h00 ngày 4/8

Cơ hội đi tiếp của Shkupi chỉ có 1, câu lạc bộ này cần phải đánh bại Levski Sofia từ 2 bàn trở nên trong 90 phút để trực tiếp giành tấm vé đi tiếp. Đây không phải điều dễ dàng bởi họ phải đá trên sân đối thủ, chiến thắng là điều có khả năng nhưng để thắng ty le ca cuoc cách biệt trên 2 bàn là điều khó lòng diễn ra được.

Giới chuyên môn cho rằng Levski Sofia sẽ giành tấm vé vào vòng đấu tiếp theo của UEFA Europa Conference League, đơn giản đội bóng này đã giành quá nhiều lợi thế. Câu lạc bộ Shkupi có thể thi đấu lấn lướt hơn đối thủ nhưng đội chủ nhà biết cách để giữ chắc tấm vé cho riêng bản thân mình.

Trong khi đó, FC Shkupi phải thắng cách biệt ít nhất 2 bàn trước đội chủ nhà để có cơ hội đi tiếp. Tuy nhiên điều này là rất khó khi chính đội khách đã bỏ lỡ cơ hội trên sân nhà ở trận lượt đi. Thành tích sân khách của FC Shkupi khá mờ nhạt khi chỉ thắng 4 trong 9 trận du đấu gần nhất.

Đội hình dự kiến Levski Sofia vs Shkupi

  • Levski Sofia: Ronaldo, Andrian Kraev, Jeremy Petris, Hassimi Fadiga, Plamen Andreev, Kristian Dimitrov, Asen Mitkov, José Córdoba, Jawad El Jemili Setti, Tsunami, Marin Plamenov Petkov.
  • Shkupi: Mario Richkov, Renaldo Cephas, Kristijan Toshevski, Queven, Darko Ilieski, Angelche Timovski, Kristijan Trapanovski, Artan Iljazi, Albert Lamane Diène, Michal Pintér, Walid Hamidi.