Nhận định Tottenham vs Fulham 01h00 ngày 31/12 - Ngoại hạng Anh
Thứ Năm, 01/03/2024

Nhận định Tottenham vs Fulham 01h00 ngày 31/12 – Ngoại hạng Anh

(GMT+7)

Nhận định Tottenham vs Fulham 01h00 ngày 31/12 Ngoại hạng Anh. Nhận định trận đấu Tottenham vs Fulham cùng dự đoán chính xác của chuyên gia.

Nhận định Tottenham vs Fulham 01h00 ngày 31/12 - Ngoại hạng Anh

Nhận định trận đấu Tottenham vs Fulham

Đã 4 vòng liên tiếp Tottenham không thắng. Đây là chuỗi trận kém cỏi nhất của họ kể từ đầu mùa. Điều đó khiến họ từ chỗ đua vô địch giờ đã rớt xuống thứ 7. Nhưng rất may, Fulham là một đội bóng yếu. Và đây sẽ là thời cơ tốt để Tottenham trở lại quỹ đạo thắng lợi.

Giai đoạn cuối tháng 11 và đầu tháng 12, Tottenham có 3 trận liên tiếp phải đối đầu với đại diện Big Six, lần lượt là Man City, Chelsea, Arsenal. Ba trận này, họ bất bại, thắng 2 hòa 1 và không để thủng lưới lần nào. Thành tích đó giúp đội bóng thành London leo lên ngôi đầu bxh ngoại hạng anh.

Quả thật, Spurs khi ấy được kỳ vọng là ứng viên vô địch, phá vỡ thế song cực của Liverpool và Man City. Chứng kiến màn trình diễn của Spurs lúc ấy, giới chuyên môn nhận xét Mourinho đã tạo ra được một cỗ máy theo đúng phong cách thực dụng của mình.

Thống kê đối đầu

10 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội, Tottenham giành 8 chiến thắng và thua 2 trước Fulham. Ở lần đối đầu gần nhất tháng 1/2019 tại giải Ngoại hạng Anh, Tottenham có chiến thắng 2-1 trên sân khách.

Phong độ Tottenham trong thời gian gần đây

Tottenham thắng 1 hòa 2 thua 2 trong 5 trận gần nhất. Trước đó đội bóng này bất bại tới 9 trận liên tiếp (thắng 7 hòa 2)

Phong độ Fulham trong thời gian gần đây

Fulham hòa cả 4 trận gần nhất trong đó có trận hòa 1-1 trước Liverpool. Trước đó đội bóng này đã tìm được 2 chiến thắng đầu tháng 11 và tháng 12.

Fulham đã thi đấu ấn tượng gần đây nhưng trong bối cảnh họ bắt bài được đối phương. Trái lại với Tottenham, đó là một đội bóng khó đoán của Mourinho. Mọi chuyện không hề dễ dàng để các vị khách có thêm điểm vào lúc này.

Dự đoán tỷ số: 2-1