Nhận định Real Madrid vs Bilbao 03h00 ngày 15/1 Siêu Cup TBN
Thứ Năm, 21/05/2022

Nhận định Real Madrid vs Bilbao 03h00 ngày 15/1 Siêu Cup TBN

(GMT+7)

Nhận định Real Madrid vs Bilbao 03h00 ngày 15/1 Siêu Cúp Tây Ban Nha. Nhận định trận đấu Real Madrid vs Bilbao cùng dự đoán chính xác của chuyên gia.

Nhận định Real Madrid vs Bilbao 03h00 ngày 15/1 Siêu Cup TBN

Nhận định trận đấu Real Madrid vs Bilbao

Trong khi Barca gặp Sociedad thì Real Madrid cũng đối đầu với một đối thủ khó chịu là Bilbao ở bán kết Siêu Cúp. Trận đấu này, nếu như thắng thì Real Madrid sẽ ghi tên mình vào chung kết. Rõ ràng Siêu Cúp Tây Ban Nha không phải ưu tiên số 1 của Real Madrid nhưng chắc chắn họ muốn thắng để tìm lại mạch thắng sau trận hòa 0-0 với Osasuna.

Đó là trận đấu mà nhiều vị trí của Real Madrid chơi tốt, nhưng một số vị trí khác lại chơi thất vọng, qua đó không thể cụ thể hóa ưu thế của Real Madrid. Một trong số các vị trí như thế là của Eden Hazard.

Mùa bóng trước phải trị thương nhiều nên NHM có thể cảm thông cho ngôi sao người Bỉ, nhưng đến mùa này Eden Hazard đặt nhiều kỳ vọng sẽ bùng nổ. Anh cũng được HLV Zidane cực kỳ ưu ái. Ngay cả khi phong độ không tốt, Hazard vẫn được ra sân, trong khi 2 đàn em trẻ hơn, sung mãn hơn phải dự bị cho anh. Đó là Marco Asensio và Vinicius. Nhìn chung, ngôi sao người Bỉ được tạo mọi điều kiện để có đất diễn như mong muốn.

Xét theo thành tích kèo, Bilbao không phải lựa chọn đáng tin khi thắng theo châu Á 3 trận trong số 9 trận gần nhất tại mọi đấu trường. Thêm vào đó, Bilbao vừa thua 3 và chỉ hoà 1 trong số 4 trận mới đây chạm mặt Real Madrid.

Tỷ lệ Real Madrid vs Athletic Bilbao: 0:3/4

Tỷ lệ O/U: 2 3/4

Chuyên gia nhận định: Real Madrid -3/4

Dự đoán: Real Madrid 2-1 Athletic Bilbao