Nhận định Pohang vs Hà Nội, 17h00 ngày 29/11
Thứ Năm, 13/06/2024

Nhận định Pohang vs Hà Nội, 17h00 ngày 29/11

(GMT+7)

Nhận định Pohang vs Hà Nội, 17h00 ngày 29/11, Cuộc khủng hoảng trong khu vực kỹ thuật của CLB Hà Nội đã được giải quyết ổn thỏa với sự hiện diện của HLV Đinh Thế Nam. 

Nhận định Pohang vs Hà Nội

Kết quả bóng đá cho thấy Pohang Steelers đã chắc chắc giành quyền vào vòng đấu loại trực tiếp với vị trí nhất bảng J sau 4 trận toàn thắng để bỏ túi 12 điểm, hơn hai đội đứng sau (cùng có 4 điểm) đến 8 điểm trong lúc vòng bảng chỉ còn 2 trận.

Trước màn so tài này, Pohang đang thi đấu khá ấn tượng khi bất bại ở 8/10 trận đấu gần nhất mà 6 trong số đó là những chiến thắng. Nếu chỉ xét các trận sân nhà thì đội bóng này đã bất bại ở 11 lần ra sân gần nhất mà 8 trong số đó là những trận thắng.

Nhận định Pohang vs Hà Nội, 17h00 ngày 29/11
Nhận định Pohang vs Hà Nội, 17h00 ngày 29/11

Trước chuyến hành quân tới Hàn Quốc, Hà Nội vẫn còn cơ hội góp mặt ở vòng loại trực tiếp. Điều kiện cần là đội bóng thủ đô phải giành được ngôi nhì bảng J, còn điều kiện đủ là phải tích lũy số điểm cần thiết để nằm trong số 3 đội nhì bảng xuất sắc nhất ở 5 bảng đấu của khu vực Đông Á.

Về tình hình thì có 3 đội đứng dưới vẫn còn nguyên cơ hội là Hà Nội với 3 điểm, Wuhan Three có 4 điểm và Urawa Reds cũng có 4 điểm. Ở trận còn lại thì tốt nhất là 2 đại diện đến từ Trung và Nhật hoà nhau và nếu Hà Nội thắng thì sẽ là kì tích thật sự.

Nếu như Cổng game đưa ra ty le keo sâu hơn hay ít nhất là 2 trái tròn thì lựa chọn Hà Nội rất có thể sẽ khả thi. Tuy nhiên ở đây chỉ là 1.5/2 trái mà thôi, Pohang cứ thắng cách biệt là đã đủ để ăn tiền rồi và điều đó thì quá dễ dàng. Do đó không có cách nào khác, lựa chọn sẽ là Pohang.

Đội hình dự kiến Pohang Steelers vs Hà Nội

Pohang: Hwang In Jae, Park Seung Wook, Grant, Shin Kwang Hoon, Park Chan Yong, Han Chan Hee, Yoon Jae Woon, Hong Yun Sang, Kim Jun Ho, Lee Ho Jae, Goh Young Jun.

Hà Nội: Tấn Trường, Le Tallec, Brandon, Tiến Long, Thành Chung, Xuân Mạnh, Văn Toàn, Văn Xuân, Marcos, Tuấn Hải, Văn Quyết.

Dự đoán tỷ số: Pohang Steelers 4-2 Hà Nội

"Mọi thông tin được cung cấp chỉ là để tham khảo và không nên sử dụng để đặt cược. Rất quan trọng là hãy tránh việc cược bóng đá bằng bất kỳ hình thức nào."