Mateo Messi - Cậu con trai hay khịa của Leo Messi
Thứ Năm, 05/12/2022

Mateo Messi – Cậu con trai hay khịa của Leo Messi

(GMT+7)

Mateo Messi – Cậu con trai hay khịa của Leo Messi được rất sự quan tâm đông đảo của các fan bóng đá bởi tính dí dỏm hài hước hay cà khịa bố ngay từ nhỏ.

Tìm hiểu về cậu nhóc Mateo Messi Roccuzzo

Cậu 2 nhà Messi tên Mateo sinh ngày 11 tháng 9 năm 2015 ở thành phố Barcelona. Nếu cậu con trai cả Thiago khá trầm tính thì cậu 2 Mateo lại là vựa muối của gia đình khi sớm thể hiện sự hâm mộ của mình đối với câu lạc bộ Real cùng bác Ronaldo.

Mateo Messi - Cậu con trai hay khịa của Leo Messi
Mateo Messi – Cậu con trai hay khịa của Leo Messi

Mateo Messi hay “cà khịa” đến mức nào?

Những lần cậu nhóc thấy CLB Barca của bố thua trước Real cậu ta thường chế diễu bố, mỗi khi có cơ hội chứng kiến đội bóng của bố bị ghi bàn là những màn ăn mừng điên cuồng của con.

Thậm chí, trên sóng truyển hình, tiền đạo Lionel Messi còn phải “kể khổ” vì việc… suốt ngày phải nghe Mateo trêu chọc sau mỗi trận thua kết quả bóng đá của Barca

“Thiago và Mateo rất khác nhau. Thiago là một tài năng đặc biệt và rất ngoan trầm tính. Đứa còn lại thì hoàn toàn trái ngược. Một sự rắc rối thật sự. Mateo rất thích thú với những cuộc đấu. Mỗi khi chúng tôi leo cầu thang với nhau, thằng bé luôn cố gắng để trèo lên trước, rồi quay lại nhìn tôi với vẻ mặt đắc thắng.

Đôi khi đang xem đá bóng trên TV, Mateo rất hay ăn mừng khi Real Madrid có bàn. Thiago luôn cảm thấy bực mình về điều đó, nhưng càng tỏ thái độ, thì Mateo càng… ăn mừng mạnh hơn. Có một lần, cả nhà đá bóng với nhau và thằng bé bảo tôi ‘Bố là Barca, còn con là Liverpool, vì kiểu gì con cũng thắng’. Rắc rối thật sự”, Messi cho hay.

Chưa dừng lại ở đó nhiều lần truyền thông còn ghi được việc Mateo Messi còn trực tiếp thể hiện thái độ ngay trên khán đài. Ở đầu mùa giải, khi M10 gặp chấn thương và không thể thi đấu, anh đã cùng Thiago và Mateo theo dõi trận Barca vs Betis trên khán đài là cầu thủ chủ lực luôn mong đội bóng thắng trận. Các máy quay đã bắt được cảnh Mateo ăn mừng sung sướng khi Real Betis ghi bàn vào lưới Barcelona ở trận thua tỷ lệ bóng đá này. Trong khi cả bố và chú Suarez bày tỏ nỗi thất vọng thì Mateo giơ thẳng hai tay lên phía trước và hào hứng như mình vừa ghi bàn thắng vậy.

Mateo cũng được đánh giá là có tố chất chơi bóng từ nhỏ và nhiều khả năng sẽ nối nghiệp bố hơn cả người anh Thiago. Một điều thú vị ở chỗ, “thứ nam” của M10 trùng tên với một trong 4 người con của Cristiano Ronaldo. NHM bóng đá thế giới lại có dịp mong chờ những màn so tài giữa 2 người con của 2 huyền thoại bóng đá thế giới đương đại trong tương lai.

Mỗi thời điểm cậu nhóc xuất hiện đều tỏ ra hề hước lắm trò và bị ép khi phải tham gia vào lễ trao giải của bố. Sự đáng yêu thích khịa này được báo giới khai thác và đôi khi thành tâm điểm chú ý.

Bài viết trên đây đã cho bạn đọc thêm thông tin về Mateo Messi rồi nhé. Bạn đọc cũng có thể xem thêm Vợ messi là ai? Bí ẩn người phụ nữ phía sau Messi