Hướng dẫn cách chơi game cờ tỷ phú doremon chi tiết
Thứ Năm, 05/06/2023

Hướng dẫn cách chơi game cờ tỷ phú Doremon

(GMT+7)

Game cờ tỷ phú Doremon là một trò chơi thú vị, nó thu hút số lượng lớn  game thủ tham gia. Bạn đã biết cách chơi game này chưa? Cùng tham khảo bài viết của tysobongdahomnay.com để rõ nhé.

Đôi nét về game Cờ Tỷ Phú Doraemon

Hướng dẫn cách chơi game cờ tỷ phú doremon

Game Cờ Tỷ Phú Doraemon là một biến thể của trò chơi Monopoly, Khi chơi anh em sẽ tung xúc xắc và di chuyển với số nút mà bạn vừa gieo được. Những nhân vật xuất hiện trong game này gồm gia đình của Nobita và những tên nhân vật rất thân thuộc và gắn chặt với tuổi thơ của nhiều người qua những tuyển tập truyện tranh Doraemon huyền thoại.

Game Cờ Tỷ Phú Doremon có phong cách thiết kế khá độc đáo, chúng được pha chút ngộ nghĩnh, các nhà phát triển game còn xây dựng tới từng chi tiết nhỏ để các bạn có được những trải nghiệm tốt nhất. Anh em sẽ có cảm giác như mình đang chơi cùng Nobita, Xuka, Chaien,… ngay ở khu phố gần nhà mình. Game này đòi hỏi bạn phải có trí tuệ nhanh nhạy cùng với sự may mắn để có thể giành được chiến thắng thật vang dội và nhanh chóng

Cách chơi game cờ tỷ phú Doremon

Khi tham gia vào cờ tỷ phú Doremon, người chơi sẽ được lựa chọn chế độ phù hợp như 1, 2, 3 hoặc 4 người khác nhau trên máy tính. Lần lượt mỗi người sẽ tiến hàng quay vòng tròn may mắn, với mục đích tìm ra người may mắn sẽ đi được bao xa, và sẽ có rất nhiều ô khác nhau, mỗi một ô đều có sự lựa chọn riêng biệt, trong đấy gồm:

  • Ô màu đỏ: Khi quay vào ô này thì người chơi sẽ phải lùi lại 1 bước.
  • Ô màu xanh dương: Khi quay vào ô này người chơi sẽ được tiến lên 1 bước.
  • Ô màu tím: Khi quay vào ô này người chơi sẽ phải dừng lại.
  • Ô màu xanh lá: Khi quay vào ô này người chơi sẽ phải lùi hoặc tiến theo một cách ngẫu nhiên.

Cứ như thế lượt chơi của mỗi người sẽ được xoay theo vòng tròn, khi chơi game cờ tỷ phú Doremon ai là người đưa nhân vật của mình đi đến bờ biển đầu tiên sẽ là người giành chiến thắng.

Thực hiện thao tác gieo xúc xắc trong trò chơi, đòi hỏi anh em phải dùng đến chuột máy tính, lựa chọn cờ cho nhân vật của mình để có thể phân biệt với các màu cờ khác của những người còn lại. Tiếp tới là gieo xúc xắc để biết được đó là bao nhiêu điểm và di chuyển tương ứng với số điểm đó.

Để tạo sự hấp dẫn hơn nữa cho game cờ tỷ phú Doremon, nếu di chuyển vào các ô đặc biệt có những tình huống đi kèm, thì người chơi dựa vào tình huống đó là gì rồi sẽ phải tiến lên hoặc lùi lại, ví dụ trong số đấy gồm có: Trả lời búp bê nói thật hoặc Danh ca Chaien…

Một điểm hay của game này là cho phép người chơi được sử dụng nhiều bảo bối khác nhau của Doremon, nó sẽ giúp mọi thử thách được thực hiện dễ dàng hơn, và giúp người chơi nhanh chóng trở về đích.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách chơi game cờ tỷ phú doremon, hy vọng rằng qua đây bạn đã nắm được những thông tin về game bổ ích rồi nhé.