Chuyển nhượng trưa 7/11: Barca theo dõi thần đồng PSG
(GMT+7)
Chuyển nhượng trưa 7/11: Barca theo dõi thần đồng PSG, MU theo đuổi Sesko thay Ronaldo, … là những nội dung bóng đá hôm nay.
Barca theo dõi thần đồng PSG
Mặc dù Robert Lewandowski đang thể hiện một phong độ săn bàn hiệu quả trong màu áo Barcelona, tuy nhiên với việc anh hiện đã 34 tuổi, HLV Xavi Hernandez vẫn sẽ cần phải tìm kiếm một chân sút dự phòng trẻ và giàu tiềm năng hơn cho tương lai.
Theo nguồn tin của trang Le 10 Sport, Barcelona đã dành sự quan tâm đến tài năng hiện đang thuộc biên chế lò đào tạo của Paris Saint-Germain, Ilyes Housni và họ muốn chiêu mộ anh vào phiên chợ hè 2023 để cạnh tranh tỷ lệ dự đoán hôm nay.
Hợp đồng của “măng non” 17 tuổi sẽ đáo hạn vào tháng 6 tới nên do đó, Blaugrana hoàn toàn có thể giành được chữ ký của thần đồng này theo dạng chuyển nhượng tự do. Được biết, Ilyes Housni từng có những năm tháng tập luyện tại lò đào tạo trẻ của Paris FC trước khi nhận được sự chú ý của PSG và chuyển đến đội chủ sân Công viên các hoàng tử sau đó.

MU theo đuổi Sesko thay Ronaldo
MU đang tìm cách bổ sung các phương án tấn công cho đội hình. Theo báo cáo từ tờ Telegraph (Anh), MU đã chuẩn bị cho khả năng chia tay Cristiano Ronaldo bằng việc ký hợp đồng với thủ tấn công tài năng của RB Leipzig, Benjamin Sesko.
Tiền đạo 19 tuổi này đã lọt vào tầm ngắm của MU kể từ mùa giải trước. Sesko được coi là một tài năng mới của bóng đá châu Âu, với tiềm năng phát triển thành một siêu sao trong tương lai. Thống kê kqbd trung phong người Slovenia đã có 6 bàn thắng và 3 đường kiến tạo trên mọi đấu trường mùa này.
Leipzig có lịch sử bán các cầu thủ chủ chốt với giá phù hợp và do đó MU chắc chắn không muốn bỏ lỡ cơ hội chiêu mộ Sesko vào mùa hè 2023.
Carrick lên kế hoạch thâu tóm ‘báu vật tuyến giữa’ của M.U
Sau quãng thời gian dài ‘ngồi chơi xơi nước’, rốt cuộc thì HLV Michael Carrick cũng đã quyết định trở lại với sự nghiệp huấn luyện. Nhưng thay vì một câu lạc bộ nào đó tại Premier League, chiến lược gia người Anh đã quyết định chuyển đến Championship để tiếp quản Middlesbrough.
Trong trận đấu thứ ba của mình tại CLB mới vào đêm qua, Carrick chỉ giúp cho Boro giành được 1 điểm sau khi bị Bristol City cầm hòa trên sân nhà. Với vị trí 20 trên bảng xếp hạng, thầy trò Carrick hoàn toàn có thể đối diện với viễn cảnh xuống chơi bóng tại League One trong mùa giải năm sau nếu tiếp tục duy trì phong độ kém cỏi. Vì vậy, chắc chắn là cựu tiền vệ của Man Utd sẽ cần thêm ‘viện binh’ trong phiên chợ Đông để nhanh chóng vực dậy tình hình.
Theo tiết lộ từ Football League World, Carrick muốn dựa vào các mối liên hệ với Man Utd để xem xét về một thương vụ tiềm năng dành cho Zidane Iqbal, một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất của Quỷ đỏ thời điểm hiện tại. Tuy tỏa sáng trong giai đoạn tiền mùa giải, nhưng thực tế là Iqbal vẫn chưa được HLV Erik Ten Hag trao cơ hội ra sân một phút nào trong mùa giải năm nay.
Tin cùng chuyên mục
- Chuyển nhượng 26/12: Juventus và Barca tranh giành người cũ của MU
- Chuyển nhượng 28/12: Real ôm mộng sở hữu Mbappe và Salah
- Chuyển nhượng 29/12: Messi ra quyết định phũ phàng với Barca
- Chuyển nhượng 30/12: Siêu sao Barca chủ động tiếp cận MU
- Chuyển nhượng 31/12: HLV Solskjaer nhắm đá tảng 50 triệu
- Chuyển nhượng 4/1: Messi liên hệ HLV của Man City
Tin đọc nhiều
©Copyright 2021 by tysobongdahomnay. All right reserved
