Chuyển nhượng Arsenal 3/7: Arsenal chốt 2 tân binh mùa Hè
Thứ Năm, 20/07/2024

Chuyển nhượng Arsenal 3/7: Arsenal chốt 2 tân binh mùa Hè

(GMT+7)

Chuyển nhượng Arsenal 3/7: Arsenal chốt 2 tân binh mùa Hè và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật ngay sau đây. 

Arsenal chốt 2 tân binh mùa Hè

Theo tiết lộ từ các ký giả trực thuộc The Athletic, Arsenal khó có khả năng ký kết nhiều bản hợp đồng đắt giá trong mùa Hè năm nay. Dù vậy, một vài tân binh khả năng cao sẽ cập bến Emirates, khi Pháo thủ đang nhắm đến một tiền đạo cánh và một tiền vệ trung tâm.

Nguồn tin trên cho biết: “Sau 3 mùa giải gần nhất, tất cả các vị trí của Arsenal vẫn đang vững chắc, nhưng họ vẫn tìm cách hoàn thiện đội hình bằng một vài sự bổ sung.”

“Với việc Benjamin Sesko đang nằm ngoài tầm với ở thời điểm hiện tại, chắc chắn đây sẽ không phải là một mùa Hè của những thương vụ đắt giá như năm ngoái. Nhưng, có thể sẽ có thêm một cầu thủ chạy cánh để tăng thêm tính cạnh tranh, và một tiền vệ để bổ trợ cho Declan Rice và Martin Odegaard.”

Chuyển nhượng Arsenal 3/7: Arsenal chốt 2 tân binh mùa Hè
Chuyển nhượng Arsenal 3/7: Arsenal chốt 2 tân binh mùa Hè

Arsenal chốt người thay thế Aaron Ramsdale

Pháo thủ đồng ý kích hoạt điều khoản mua đứt thủ môn David Raya từ Brentford với mức phí 27 triệu bảng Anh. Sau khi tương lai lâu dài của Raya được giải quyết, Arsenal sẽ tập trung giải quyết tình hình của Aaron Ramsdale và tìm người thay thế anh.

Theo dự đoán bóng đá tuyển thủ người Anh khó có thể hài lòng với việc tiếp tục phải dự bị cho Raya ở mùa giải tới. Newcastle đã thể hiện sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với cầu thủ 26 tuổi này vào đầu mùa hè, nhưng đã hoãn lại vì mức định giá của Arsenal.

Mặc dù Ramsdale vẫn chưa có động thái gì, Pháo thủ đã bắt đầu tìm người thay thế tiềm năng cho cầu anh. Theo The Athletic, Garcia nổi lên như một lựa chọn tiềm năng để đảm nhiệm vai trò số 2 sau người đồng hương Raya.

Arsenal đau đầu, giá của Calafiori tăng đáng kể

Theo nhà báo Gianluca Di Marzio, sự quan tâm của Arsenal đối với Calafiori được xem là cụ thể nhất. Trong khi đó, nhà báo Fabrizio Romano mới đây cập nhật thêm thông tin về thương vụ

Romano viết trên Twitter: “Arsenal và Chelsea đều vẫn quan tâm đến Riccardo Calafiori, như tiết lộ vào tuần trước. Cả hai câu lạc bộ đều đã khám phá ra rằng đây là thương vụ đắt đỏ vì Basel sẽ nhận được gần 50% phí.”

“Calafiori bật đèn xanh cho Juventus nhưng Bologna ưu tiên bán ra nước ngoài,” Romano nói thêm.

Trước đây có thông tin Bologna sẵn sàng bán Calafiori nếu nhận về khoảng 40 triệu bảng Anh. Tuy nhiên, với sự vào cuộc của nhiều đội bóng lớn, mức phí chuyển nhượng cho cầu thủ này có thể sẽ tăng lên đáng kể, nhất là trong bối cảnh Bologna chỉ phải chia đôi số tiền với Basel, đội bóng cũ của Calafiori.

Nếu là một người yêu thích bóng đá thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ bất cứ trận đấu nào. Vậy hãy theo dõi website của chúng tôi để cập nhật lich thi dau của tất cả các giải đấu thường xuyên nhé!