Chuyển nhượng 8/6: Wijnaldum lật kèo Barca sang PSG
Thứ Năm, 21/05/2022

Chuyển nhượng 8/6: Wijnaldum lật kèo Barca sang PSG

(GMT+7)

Chuyển nhượng 8/6: Wijnaldum lật kèo Barca sang PSG; Arsenal hỏi mua Ruben Neves; Tottenham yêu cầu 150 triệu bảng cho Kane.

Chuyển nhượng 8/6: Wijnaldum lật kèo Barca sang PSG

Wijnaldum lật kèo Barca sang PSG

Hè này, Georginio Wijnaldum xác nhận rời Liverpool theo dạng chuyển nhượng tự do. Tất cả đều tin rằng điểm đến mới của Wijnaldum là Barca. Tuy nhiên, thông tin mới nhất từ chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cho hay, Wijnaldum đã quyết định “lật kèo” Barca bởi đề nghị hấp dẫn từ PSG.

Đội bóng nhà giàu nước Pháp đã thuyết phục Wijnaldum bằng bản hợp đồng 3 năm kèm mức lương 8 triệu euro/năm- cao gấp đôi con số Barca chi trả. HLV Mauricio Pochettino cũng đã đích thân gọi điện để thuyết phục tuyển thủ Hà Lan đến Paris.

Trước diễn biến đầy bất ngờ của thương vụ, phía Barca vẫn giữ vững lập trường. Theo tờ Sport (Tây Ban Nha), Barca sẽ không tăng đề nghị dành cho Wijnaldum.

Arsenal hỏi mua Ruben Neves

Theo tờ Telegraph, Arsenal đang liên lạc với CLB Wolverhampton để hỏi mua tiền vệ Ruben Neves. Tiền vệ người BĐN này mặc dù là thành viên quan trọng trong đội hình của Wolves nhưng CLB sẽ không ngăn cản nếu anh muốn rời đội bóng. Tuy nhiên phía Wolves cho biết họ sẽ chỉ đàm phán nếu Arsenal trả ít nhất 40 triệu bảng.

Tottenham yêu cầu 150 triệu bảng cho Kane

Theo The Sun, Tottenham đã sẵn sàng bán Harry Kane với giá 150 triệu bảng, nhưng họ muốn thu về toàn bộ tiền mặt và không muốn có bất kỳ cuộc trao đổi cầu thủ nào.

Mourinho muốn có Patricio

Các nguồn tin uy tín ở Italia khẳng định Roma đang dốc toàn lực để chiêu mộ Rui Patricio của Wolves, theo yêu cầu của HLV Jose Mourinho. Phía Wolves sẵn sàng nhả Patricio với giá 12 triệu euro, nhưng đề nghị của Roma mới chỉ ở mức 8 triệu euro.