Cách chơi roblox cho người mới? Hướng dẫn chơi game Roblox
Thứ Năm, 21/05/2022

Cách chơi roblox cho người mới? Hướng dẫn chơi game Roblox

(GMT+7)

Roblox là 1 nền tảng tổ hợp trực tuyến sẽ cho phép anh em có thể tiếp cận với rất nhiều các trò chơi trực tuyến 3D. Cách chơi roblox như thế nào? Cùng tysobongdahomnay.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây để rõ nhé.

1. Roblox là gì?

Cách chơi roblox cho người mới? Hướng dẫn chơi game Roblox

Roblox có mặt từ năm 2006 và nó được coi là một nền tảng thân thiện với các gia đình dựa trên nội dung do người dùng sáng tạo. Trong nền tảng này có một số yếu tố đặc biệt: có các trò chơi để bán, có một studio để sáng tạo trò chơi Roblox và có một danh mục lớn các trò chơi từ bên thứ ba hoàn toàn miễn phí.

Mặt khác trang web hoạt động theo mô hình kinh doanh freemium. Mới đầu bạn sẽ được lập tài khoản miễn phí và có thể chơi game mà không phải trả bất kỳ khoản tiền nào, nhưng mặt khác sẽ phải xem quảng cáo. Nếu như anh em muốn trả tiền cho các trò chơi không có quảng cáo, thì phải mua một số Robux – tiền ảo của nền tảng. Các nhà phát triển thực sự có thể thu thập Robux cho các sáng tạo của họ và kiếm tiền thật.

Những nhà sáng lập cho hay họ cần khuyến khích những người sáng tạo hàng đầu tham gia và tạo ra các trò chơi đáng chơi. Do vậy, vào năm 2013, Roblox đã cho phép người dùng bắt đầu rút Robux của họ bằng tiền thật.

2. Cách chơi Roblox

Roblox không chỉ là một trò chơi. Roblox là một nền tảng trò chơi trực tuyến với hơn 15 triệu trò chơi điện tử. Tuy nhiên, nếu anh em chơi trên máy tính thì có thể thiết lập các điều khiển để chơi game dễ dàng hơn. Phần trợ giúp của nền tảng cung cấp bản đồ bàn phím và chuột cho người chơi. Roblox có các tùy chỉnh dành cho chuột và bàn phím để các thao tác chơi mượt và dễ dàng hơn. Hãy nhấp vào menu cài đặt và anh em có thể tùy chỉnh cài đặt cho chuột và bàn phím.

Các cài đặt mặc định bao gồm:

+ W hoặc mũi tên lên để di chuyển về phía trước

+ S hoặc mũi tên xuống để di chuyển lùi

+ A hoặc mũi tên trái có tác dụng di chuyển bạn sang trái

+ D hoặc mũi tên phải có tác dụng di chuyển bạn sang phải

+ Phím cách được sử dụng để nhảy

3.Hướng dẫn mẹo khi chơi game Roblox

Cách chơi game Roblox sẽ khá đa dạng bởi đây là trò chơi có rất nhiều menu game khác nhau để anh em có thể tự do sáng tạo với các nhân vật của mình.

Chơi và kiếm tiền trong Roblox

Cách kiếm tiền trong Roblox người dùng có thể kiếm tiền từ chính thiết bị iPad của mình, khi các bạn chơi Roblox bằng iPad mỗi ngày.

Các bạn có thể kiếm được Robux bằng cách đăng nhập vào 1 máy tính với cùng 1 tài khoản.

Cách để nhận được Clothes với Game Pass

Số Tix và Robux sẽ là số tiền mà người chơi có thể dùng trên Roblox, để mua quần áo và các đồ dùng có trong Catalog Here. Với số tiền này, anh em cũng có thể sử dụng để mua thẻ thành viên Builders Club. Tính năng Builders Club đã được phê duyệt bởi người kiểm duyệt để có thể ngăn chặn mọi điều xấu ở trong cửa hàng.

Người chơi có thể nhận được Game Pass ở trong game để sở hữu các tính năng đặc biệt trong ROBLOX hay ấn vào nút MUA để hiển thị lên Dialog – là 1 hộp thoại, rồi ấn MUA và đóng game lại rồi sau đó đăng nhập lại là được.

Cách nhận được Builders Club

Builders Club chính là 1 trong các gói chuyên sâu ở trong Roblox. Nếu như là thành viên ở trong Builders Club, người chơi sẽ được hưởng các chính sách vô cùng hấp dẫn ở trong Roblox.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về Cách chơi roblox, bạn có thể áp dụng và thực hiện theo những chia sẻ trên đây nhé.