Cách chơi Nương nương Cát Tường trên điện thoại?
Thứ Năm, 11/08/2022

Cách chơi Nương nương Cát Tường trên điện thoại

(GMT+7)

Game Nương nương Cát Tường  là game nhập vai cung đấu đậm chất ngôn tình đang rất hot, cách chơi Nương nương cát Tường như thế nào? Cùng tysobongdahomnay.com hướng dẫn qua bài viết dưới đây nhé.

1.Giới thiệu về game nương nương cát tường

Nương Nương Cát Tường là tựa game nhập vai cung đấu mang đậm chất ngôn tình phát hành trên iPhone, iPad. Game thu hút nhiều game thủ tham gia nhất là với những chị em mê game cung đấu. Bối cảnh của Nương Nương Cát Tường được lấy từ thời cổ trang của Trung Quốc.

Cách chơi Nương nương Cát Tường

Game có cốt truyện xoay quanh cuộc sống phi tần Thanh Triều, dưới thời vua Càn Long có cấu trúc game thân thuộc. Từ 1 thiếu nữ trong sáng ngây thơ, nhập cung làm phi tần, được chúa thượng sủng ái rồi bị vùi dập và trở thành người đứng đầu hậu cung.

Khi mới tham gia vào game trước hết bạn cần hoàn tất nhiệm vụ chính tuyến để nhận được vật phẩm nâng cấp, bồi dưỡng tùy tùng. Ngoài ra, là 1 game phong cách cung đấu, Nương Nương Cát Tường chẳng thể thiếu các nhiệm vụ bắt mắt như thu thập các vật phẩm thời trang, phối đồ theo chủ đề. Trang phục trong game đa dạng bắt mắt. Ngoài ra trò chơi còn có một tính năng quen thuộc: vườn cây, nông sản sau khi thu hoạch sẽ được dùng để nấu bếp ở Ngự Thiên Phòng để làm thức ăn cho sủng vật.

2.Cách chơi Nương nương Cát Tường

Bước 1: Đầu tiên chúng ta truy cập vào đường link tải Nương Nương Cát Tường dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành iOS

Bước 2: Sau đó ta chọn nút Link File 1 (Server Gốc Nhà Phát Hành).

Bước 3: Tại giao diện chính của game Nương Nương Cát Tường  => ấn vào Nhận hoặc biểu tượng hình đám mây để bắt đầu cài đặt game trên thiết bị.

Bước 4: Sau khi tải về và cài đặt xong, anh em bắt đầu chơi Nương Nương Cát Tường trên iPhone bằng cách ấn biểu tượng ngoài màn hình điện thoại =>sau đó điền thông tin tài khoản game và click Đăng Nhập.

Hiện tại game Nương Nương Cát Tường đã khai mở đến Server thứ 8 với cái tên Tứ Phong, nếu như anh em  muốn đổi máy chủ thì click vào Nhấp đổi SV, còn không thì ấn chọn Vào Game.

Bắt đầu là phân cảnh một cô gái thực hiện việc xuyên không về triều Thanh, sau cảnh này chúng ta phải đặt tên cho nhân vật của mình => ấn Xác Nhận.

Và sau đó, chúng ta chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn của hệ thống tìm hiểu cách chơi Nương Nương Cát Tường như thế nào, cách thay trang phục, đổi kiểu tóc … nếu không có gì thay đổi ta cứ ấn Cốt Truyện để khám phá

Trong lúc làm nhiệm vụ cốt truyện, anh em sẽ có những lựa chọn khác nhau với những tình huống phát sinh khác nhau trong game. Bấm Auto ở dưới để game tự động chạy cốt truyện, nếu muốn dừng lại bấm Play.

Sẽ có các trận chiến trong cung diễn ra giữa các cung nữ và kể cả là cận vệ, thái giám cũng tham gia. Trong khi làm các nhiệm vụ chính thì bạn sẽ kết bạn được với những người trong cung và tạo bè phái cho mình.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về Cách chơi Nương nương Cát Tường, hy vọng rằng bạn đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.