Cách chơi game identity V dành cho game thủ mới
Thứ Năm, 11/08/2022

Cách chơi game identity V dành cho game thủ mới

(GMT+7)

Hôm nay tysobongdahomnay.com sẽ hướng dẫn cách chơi game Identity V dành cho người mới để bạn có thể sống sót và trốn thoát khỏi khu rừng của kẻ sát nhân nguy hiểm.

Đôi nét về game identity V

Cách chơi game identity V dành cho game thủ mới

Identity V là tựa game được NetEase xây dựng dựa trên cảm hứng từ lối chơi lẫn kịch bản kinh điển của tựa game đàn anh Dead by Daylight PC. Lối chơi của Identity V cũng y như vậy.

Cụ thể nếu anh em chọn phe Người sống sót (Survivor) thì chúng ta sẽ phải vận dụng mọi kỹ năng mình có để trốn khỏi tên sát nhân nguy hiểm. Người chơi sẽ được trang bị một số vật dụng như Medkit, nước uống và đồ đạc để họ có thể sinh tồn trong môi trường này.

Nhưng điều đáng nói là ta lại không thể mang vũ khí. Mục tiêu cuối cùng của người chơi Identity V là bạn phải tìm được cỗ máy phát điện, xe hơi để mở đường trốn thoát khỏi khu rừng.

Còn nếu anh em chọn Kẻ sát nhân (Hunter), thì người chơi sẽ bất tử trong khoảng thời gian nhất định để ngăn không cho các Survivor sống sót và tẩu thoát thông qua việc kích hoạt máy phát điện, lấy xe và trốn thoát như đã đề cập ở trên.

Cách chơi game Identity V cho người mới

Hãy hoàn thành tất cả mục trong phần Tutorial, bao gồm các mục không yêu cầu phải hoàn thành

Trước khi tham gia vào Identity V, người chơi sẽ được hướng dẫn làm quen trước với các di chuyển. Biết được các mục ở giao diện chính của game trong phần Tutorial cơ bản.

Tuy nhiên khi đã hoàn thành hết Memory 1 – 10 và có thể chơi game ngay cùng với bạn bè thì đừng vội vào Quick Match ngay nhé. Hãy tiếp tục vào mục Tutorial để xem hết các hướng dẫn của game, anh em sẽ học được thêm rất nhiều thứ quan trọng trong game đấy.

Cách chơi Hunter

Hunter có thể mạnh, nhưng số lượng thì không nhiều như Survivor được, một mình anh jem sẽ phải đối mặt với 4 kẻ Survivor. Anh em sẽ phải đi lùa một “bầy vịt” hay phải xoay liên tục bởi teamwork hoặc một người nào nhây thật nhây trong team Survivor.

Hãy tận dụng kỹ năng nghe để xác định vị trí của Survivor, hoặc chờ chúng đến gần máy Cipher rồi ra tay.

Nên sử dụng tai nghe

Người chơi nên sử dụng tai nghe và mở max âm lượng, dù ở phe Survivor hay Hunter. Identity V phân biệt game thủ tốt và chưa tốt dựa vào việc ta có tập trung vào môi trường xung quanh hay không. Khi đang giải mã ở máy trong lúc chơi Survivor, bạn sẽ muốn nghe trước các audio cue bật mí thanh trượt sẽ xuất hiện trên máy để giải mã nhanh.

Còn nếu là Hunter, anh em sẽ muốn sử dụng skill nghe để xác định vị trí của kẻ thù để khoanh vùng mà đi săn.

Hướng dẫn chơi Survivor

Từ việc đối đầu hack não, tăng tốc bất ngờ chạy trốn kẻ địch, giải mã các máy Cipher, hồi máu, hỗ trợ đồng đội gã ngục ngã .Bạn sẽ có khá nhiều nhân vật để chọn (Gardener, Doctor, Thief, Lucky Guy, Frontline, Lawyer, Mechanic, Mercenary, Huckster, Explorer, Coordinator, The Mind’s Eye và Priest).

Những ai mới tham gia chơi thì nên đi cùng đồng đội của mình, thường thì bạn sẽ đi theo nhóm 2 người để làm mọi thứ đều nhanh hơn. Khi có Hunter đến thì cũng tản ra và hỗ trợ nhau nếu chẳng may bị bắt.

Nâng cấp bảng Persona

Khi đã mở khóa được bảng Persona, người chơi sẽ có thể cộng điểm thêm cho cả Survivor hoặc Hunter cho mình. Chúng ta nên tập trung nâng điểm cho một số nhân vật, hoặc chỉ cộng điểm cho một nhân vật mà bạn thích nhất.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách chơi game indentity V, chúc bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị nhé.