Bóng đá quốc tế 10/12: Pogba sẽ ký hợp đồng mới với MU
Thứ Năm, 01/03/2024

Bóng đá quốc tế 10/12: Pogba sẽ ký hợp đồng mới với MU

(GMT+7)

Bóng đá quốc tế 10/12: Pogba sẽ ký hợp đồng mới với MU; Paul Pogba được cho là sẽ đặt bút ký hợp đồng mới với MU

Bóng đá quốc tế 10/12: Pogba sẽ ký hợp đồng mới với MU

Pogba sẽ ký hợp đồng mới với MU

Paul Pogba được cho là sẽ đặt bút ký hợp đồng mới với MU, bất chấp người đại diện của anh, Mino Raiola khẳng định rằng thân chủ của mình muốn ra đi. Raiola còn tuyên bố rằng sự nghiệp của Pogba ở MU đã kết thúc và yêu cầu đội bóng chủ sân Old Trafford bán tiền vệ người Pháp ở kỳ chuyển nhượng tháng Giêng tới.

Pogba là mục tiêu theo đuổi của Juventus và Real Madrid. Theo ESPN, MU tin rằng cả Juventus lẫn Real Madrid sẽ không đủ khả năng tài chính để chiêu mộ Pogba do 2 đội bóng này đều bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Do vậy, Paul Pogba có thể ở lại MU và thậm chí ký hợp đồng mới. Hợp đồng hiện tại của Pogba với MU có thời hạn đến hè 2022.

Nainggolan và Vecino sắp rời Inter

Cũng theo Calcio Mercato, Radja Nainggolan và Matias Vecino sẽ theo chân Christian Eriksen rời Inter vào tháng Giêng tới. Eriksen muốn ra đi để tìm lại sự nghiệp vì không được HLV Conte trọng dụng kể từ khi chuyển đến từ Tottenham. Trường hợp tương tự đối với Nainggolan và Vecino khi hai ngôi sao này cũng thường xuyên làm bạn với băng ghế dự bị tại Inter.

Rooney được ủng hộ

HLV ĐT Anh, ông Gareth Southgate cho rằng Wayne Rooney xứng đáng được trao cơ hội chính thức tại Derby County. Cựu tiền đạo MU hiện đang giữ vai trò tạm quyền, sau khi HLV Phillip Cocu bị sa thải hồi tháng 11. HLV Southgate tin rằng một cầu thủ sở hữu những tố chất thủ lĩnh như Rooney nên được tin tưởng, đồng thời khẳng định ĐT Anh sẵn sàng giúp đỡ Rooney những cơ sở cần thiết.