Bóng đá quốc tế 01/12: Suarez có thể trở lại trận gặp Bayern
Thứ Năm, 01/03/2024

Bóng đá quốc tế 01/12: Suarez có thể trở lại trận gặp Bayern

(GMT+7)

Bóng đá quốc tế 01/12: Suarez có thể trở lại trận gặp Bayern; HLV Diego Simeone xác nhận Luis Suarez có thể trở lại trong trận đấu gặp Bayern Munich.

Bóng đá quốc tế 01/12: Suarez có thể trở lại trận gặp Bayern

Suarez có thể trở lại trận gặp Bayern

HLV Diego Simeone xác nhận Luis Suarez có thể trở lại trong trận đấu gặp Bayern Munich dù cho cầu thủ này vẫn đang có xét nghiệm dương tính với Covid-19.

“Loại virus này rất lạ. Có thể ngày mai cậu ấy sẽ xét nghiệm âm tính và đủ sức khỏe. Cậu ấy đang tập luyện và muốn giúp đỡ đội bóng”, Simeone nói trong cuộc họp báo trước trận đấu.

“Chúng tôi sẽ phải chờ xem điều gì sẽ xảy ra rồi sau đó mới thông báo đến các bạn. Tôi đã nói chuyện với Suarez ngày hôm nay và cậu ấy cảm thấy ổn, cậu ấy muốn ở cùng các đồng đội”.

“Điều quan trọng nhất là cậu ấy vẫn khỏe mạnh. Nếu cậu ấy không ra sân trong trận gặp Bayern, cậu ấy sẽ trở lại vào cuối tuần”.

Inter từng cố gắng chiêu mộ Messi với giá 250 triệu euro

Cựu chủ tịch Joan Laporta đã tuyên bố rằng Inter Milan từng cố gắng ký hợp đồng với Lionel Messi với giá 250 triệu euro vào năm 2006. Nhưng cuối cùng, ông vẫn thuyết phục được Messi ở lại Barcelona để “làm nên lịch sử”.

“Messi luôn nhận được những lời đề nghị: năm 2006, Moratti đã đưa cho tôi 250 triệu nhưng tôi đã nói không. Thời điểm đó, tôi đã thấy sự tôn trọng của Messi và gia đình của cậu ấy đối với Barca”, người đàn ông 58 tuổi nói.

“Cha của Messi đã hỏi ý kiến của tôi và tôi nói tốt nhất là nên ở lại. Tôi nói với ông ấy rằng chúng tôi sẽ tạo nên một đội sẽ cùng Messi đạt được những thành công lớn nhất, chạm đến vinh quanh và làm nên lịch sử. Tôi thấy tình yêu của cậu ấy dành cho câu lạc bộ, thành phố và đất nước này”.

Arsenal mất Partey trong ‘vài trận tới’

HLV Mikel Arteta xác nhận Thomas Partey đang gặp một chấn thương “khá nặng” và anh sẽ vắng mặt trong “vài trận tới” của Arsenal.

“Cậu ấy đã gặp chấn thương rất sớm trong trận đấu gặp Aston Villa. Chúng tôi biết đó là một chấn thương đáng kể”, HLV Arteta phát biểu.

“Hy vọng rằng chúng tôi có thể đưa cậu ấy trở lại sớm. Nhưng đó là việc chúng tôi cần phải cẩn trọng vì chúng tôi muốn bảo vệ các cầu thủ”.

“Tôi không nghĩ Partey sẽ ra sân được trong vài trận tới”.

Juventus có thể đổi Dybala lấy Icardi

Theo CalcioMercato, Juventus đang cân nhắc khả năng đổi Dybala lấy Icardi từ PSG vào hè 2021. Icardi từng là mục tiêu theo đuổi của nhà ĐKVĐ Serie A khi khoác áo Inter Milan. Về trường hợp của Dybala, Juventus đang gặp khó khăn trong việc gia hạn hợp đồng với tuyển thủ Argentina này.