Bóng đá Anh chiều 18/7: MU đàm phán ký Osimhen
Thứ Năm, 19/01/2025

Bóng đá Anh chiều 18/7: MU đàm phán ký Osimhen

(GMT+7)

Bóng đá Anh chiều 18/7: MU đàm phán ký Osimhen, Chelsea có hi vọng mua được Jules Kounde, … là những nội dung bóng đá Quốc tế trong ngày.

MU đàm phán ký Osimhen

Trước khả năng chia tay Cristiano Ronaldo, MU được cho đang tiếp cận Napoli để đàm phán về tiền đạo Victor Osimhen. Ket qua bong da tiền đạo người Nigeria đã ghi được 18 bàn thắng và 6 đường kiến ​​tạo sau 32 trận ra sân cho Napoli trên mọi đấu trường mùa trước. Phía Napoli cho biết không chấp nhận ngồi vào bàn đàm phán nếu MU đưa ra mức giá chuyển nhượng thấp hơn 80 triệu bảng.

Bóng đá Anh chiều 18/7: MU đàm phán ký Osimhen
Bóng đá Anh chiều 18/7: MU đàm phán ký Osimhen

Chelsea có hi vọng mua được Jules Kounde

Theo báo Anh, Chelsea có hi vọng chiêu mộ được trung vệ người Pháp của Sevilla Jules Kounde.

Chelsea đã đạt thỏa thuận miệng với cầu thủ này và cần thống nhất phí chuyển nhượng với Sevilla. Đội bóng Tây Ban Nha đòi khoảng 80 triệu euro mới bán Kounde.

Kounde cũng là mục tiêu mua sắm ưu tiên của HLV Xavi cho Barca nhưng khả năng anh gia nhập Barca giảm đi vì Barca đã chiêu mộ Kessie, Christensen, Raphinha và vẫn chưa bán được De Jong cho MU.

Ngoài ra, Barca còn muốn chiêu mộ cả Marcos Alonso lẫn Cesar Azpilicueta từ Chelsea và cả hai cầu thủ này nên rất khó để họ có thể mua Jules Kounde.

Liverpool suýt ‘vồ hụt’ Luis Diaz

Ở kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, Liverpool quyết định chi 55 triệu euro để chiêu mộ Luis Diaz từ Porto. Không có quá nhiều kỳ vọng được đặt vào một thương vụ thực hiện vào giữa mùa giải, tuy nhiên tuyển thủ Colombia bất ngờ tỏa sáng rực rỡ. Anh cho thấy khả năng hòa nhập đáng kinh ngạc, như thể đã khoác áo The Kop từ lâu lắm rồi.

Tại Anfield, tiền đạo 25 tuổi vẫn phát huy được những điểm mạnh mà anh từng thể hiện trong màu áo Porto, đó là tốc độ, kỹ thuật, tích cực pressing ở tuyến đầu… tại kqbd Anh Diaz đã đóng góp 6 bàn và 5 kiến tạo trong giai đoạn lượt về. Phong độ ấn tượng của Diaz đã khiến Roberto Firmino và Diogo Jota bị đẩy lên băng ghế dự bị.

Theo Gerrard Romero, suýt chút nữa Liverpool đã ‘vồ hụt’ tuyển thủ Colombia, khi Barcelona đã có thỏa thuận với cựu sao Porto. Tuy nhiên thời điểm đó Gã khổng lồ xứ Catalunya vẫn đang trong cơn khủng hoảng tài chính, do đó họ không thể kích hoạt thương vụ này.